HLV Việt Hoàng khẳng định nội bộ Hải Phòng ổn, Văn Lâm sẽ sớm về đội

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định nội bộ CLB Hải Phòng đã ổn. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Việt Hoàng khẳng định nội bộ Hải Phòng ổn, Văn Lâm sẽ sớm về đội

Thứ Bảy, 16/09/2017 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hải Phòng đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 18 V-League 2017 diễn ra chiều nay (16/9). HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Hải Phòng xứng đáng chiến thắng.
Ở một chiều hướng khác, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ về trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm và vị trí trợ lý HLV còn khuyết sau khi Hải Phòng sa thải Lê Sỹ Mạnh.
“Đặng Văn Lâm đã xin phép ban lãnh đạo là chữa trị chấn thương tại Hà Nội. Khi nào cậu ấy lành lặn, đi lại được thì sẽ quay trở về với đội bóng để gặp gỡ BHL và lãnh đạo. Còn vị trí trợ lý HLV thì hiện tại tôi thấy chưa phải thời gian hợp lý để tìm người thay thế Lê Sỹ Mạnh ngay”, ông Hoàng chia sẻ.
HLV CLB Hải Phòng cũng khẳng định nội bộ của đội bóng đã được giải quyết, ông cũng khích lệ cả đội đoàn kết sau những gì đã xảy ra. “Xích mích, va chạm đã được giải quyết. Tôi nói với các cầu thủ rằng phải chứng minh trận thua trước B.Bình Dương ở vòng trước chỉ là tai nạn không may và hôm nay họ đã thi đấu rất quyết tâm. Chiến thắng hôm nay trước Sanna Khánh Hòa BVN là sự khẳng định”, ông nói tiếp.
Chú thích ảnh
Thủ môn Nguyễn Văn Phong (giữa) nhận nhiều lời khen khi thay thế tốt Văn Lâm ở trận đấu chiều nay. Ảnh: Hiếu Lương.
Văn Lâm sẽ bị Hải Phòng kỷ luật và chưa về Nga

Văn Lâm sẽ bị Hải Phòng kỷ luật và chưa về Nga

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng đình chỉ công việc và cho phép rời đội từ hôm 10/9 sau sự cố hành hung Đặng Văn Lâm nhưng chính thủ môn Việt kiều này cũng đối diện án kỷ luật từ đội bóng đất Cảng vì tự ý bỏ đội.
Ở trận đấu hôm nay, HLV Trương Việt Hoàng sử dụng thủ môn Văn Phong bắt chính thay thế Văn Lâm. Ông đánh giá cao màn trình diễn của Phong: “Thủ môn Nguyễn Văn Phong về đội từ đầu mùa, chưa được thi đấu nhưng tập luyện tốt. Tôi nói cậu ấy phải nắm bắt được cơ hội mà hôm nay cậu ấy đã được trao. Cậu ấy thi đấu tốt, cứu nhiều bàn thua cho Hải Phòng hôm nay”.
Còn với HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa BVN, ông thừa nhận thất bại là xứng đáng. “Tôi thất vọng về hàng phòng ngự, sai sót nhiều, dẫn đến ba bàn thua”.

Vấn đề của đội bóng phố biển nằm ở vị trí trung vệ khi thiếu vắng trụ cột Chaher. HLV Võ Đình Tân cũng không đổ lỗi cho người thay thế, ông nói: “Không thể nào mong muốn, đòi hỏi các cầu thủ dự bị đáp ứng được liền. Tình huống thứ hai Trọng Bình chạm bóng như chuyền cho Stevens ghi bàn, cậu ấy là đội trưởng một người giàu kinh nghiệm mà còn sai lầm cơ mà. Mặt sân Lạch Tray không được tốt nên có nhiều sai sót”.
Chú thích ảnh
HLV Võ Đình Tân chê mặt sân Lạch Tray nhưng khẳng định đội Sanna Khánh Hòa BVN thua xứng đáng vì hàng phòng ngự không tốt. Ảnh: Hiếu Lương.
Ông Tân chê mặt sân Lạch Tray và khẳng định với điều kiện như thế chỉ có lợi cho những ngoại binh của đội chủ nhà. “Thứ nhất là thời tiết, mặt sân, không phù hợp với Khánh Hòa mà hợp với 2 cầu thủ ngoại của Hải Phòng, Không cầu thủ nào ở đội tôi có thể càn lướt được như vậy. Họ thắng xứng đáng thôi”.
Hải Phòng đã vượt qua Sanna Khánh Hòa BVN với 3 bàn thắng của Đình Bảo, Stevens và Quốc Tuấn. Trong khi đó, bàn thắng duy nhất của Sanna Khánh Hòa BVN được ghi do công của hậu vệ Út Cường.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*