HLV Việt Hoàng bật khóc, muốn tiếp tục gắn bó với Hải Phòng

Chủ Nhật, 18/09/2016 19:03 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - HLV Trương Việt Hoàng đã khóc nấc, sau thất bại của Hải Phòng trong cuộc đua vô địch V-League 2016 với Hà Nội T&T. Ông khẳng định mình muốn tiếp tục gắn bó với Hải Phòng tại V-League 2017.

Hợp đồng của Hải Phòng với HLV Trương Việt Hoàng sẽ hết hạn sau khi mùa giải 2016 kết thúc. Với những thành công rực rỡ trong hai mùa giải gần nhất, người Hải Phòng đang kỳ vọng Việt Hoàng sẽ ở lại. Khi trận đấu với SLNA kết thúc, rất nhiều CĐV đất Cảng đã chạy tới bên Việt Hoàng xin bắt tay, chụp hình chung với ông. Nhiều người tha thiết khẩn khoản ngay trên sân: “Anh Hoàng ơi, anh ở lại đây, anh đừng đi đâu”, “Anh Hoàng, ở lại Hải Phòng anh nhé”.

Đáp lại tấm thịnh tình ấy, HLV Trương Việt Hoàng tuyên bố: “Ngày mai, tôi sẽ làm việc cụ thể với ban lãnh đạo về việc này. Cá nhân tôi mong muốn tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng. Đây là mảnh đất tuyệt vời, con người tới cổ động viên đều tràn đầy tình yêu bóng đá”.


HLV Trương Việt Hoàng "thần người" sau khi Hải Phòng tuột chức vô địch V.League 2016 khi thua Hà Nội T&T về số bàn thắng.Ảnh: Thanh Hà


Đánh giá về lượt trận cuối V-League, Việt Hoàng tiếc nuối: “Trận cuối mùa giải rất tốt nhưng chúng tôi không có may mắn. Chúng tôi không quyết định được chức vô địch. Chúng tôi thua Hà Nội T&T về hiệu số còn bản thân họ thậm chí đã thắng FLC Thanh Hóa 2-0.

Đứng thứ hai chung cuộc chúng tôi rất buồn nhưng đây đã là thành tích rất tốt của Hải Phòng trong vài năm trở lại đây. Qua đây, tôi rất cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ CLB Hải Phòng trong suốt mùa giải. Tôi mong là họ sẽ tiếp tục ủng hộ Hải Phòng trong những chặng đường phía trước.

Bóng đá phải có nhiều yếu tố trong đó có may mắn. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình nhưng không may mắn. Tôi nghĩ các cầu thủ cũng buồn nhưng qua nỗi buồn đó, họ sẽ đứng dậy, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong các chặng đường mới. Sau thất bại này, họ sẽ đứng lên để gặt hái vinh quang”.

Tương lai của nhiều cầu thủ Hải Phòng cũng là chủ đề được quan tâm sau trận đấu này. Đội hình Hải Phòng có nhiều cầu thủ đi mượn từ các CLB khác. Họ sẽ hết hợp đồng và có thể trở về đội bóng chủ quản ngay từ lúc này.

Nhưng tiền đạo Lê Văn Thắng, chân sút tốt nhất của Hải Phòng mùa này đã khẳng định: “Đó là chuyện tương lai còn bây giờ, em đang là người Hải Phòng”.

Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*