HLV tuyển Thái Lan xem Văn Lâm thi đấu

Chủ Nhật, 30/08/2020 08:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược gia người Nhật Bản sẽ dự khán giải đấu tập huấn đặc biệt của những CLB hàng đầu Thái Lan diễn ra từ ngày 3-6/9 gồm Muangthong United, Port FC, BG Pathum United, Chonburi và Bangkok United để cân nhắc việc gọi cầu thủ lên ĐTQG.
 
Văn Lâm tái khẳng định giấc mơ World Cup cùng tuyển Việt Nam

Văn Lâm tái khẳng định giấc mơ World Cup cùng tuyển Việt Nam

Tiếp nối Hùng Dũng hay Quang Hải, thủ môn Đặng Văn Lâm là gương mặt mới nhất trong thành phần đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Tại đó, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam tái khẳng định giấc mơ tham dự World Cup cùng các đồng đội của mình.
HLV trưởng ĐTQG Thái Lan Akira Nishino sẽ có mặt ngay từ khi giải VĐQG Thái Lan bắt đầu thi đấu trở lại vòng 5 vào ngày 12/9 đến đây để xem các trận đấu.
Văn Lâm, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, tin tuc bong da, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam hôm nay, Thai League, Nishino, HLV Akira Nishino
HLV Nishino được FAT ủng hộ sẽ tập trung ĐTQG vào tháng 10 hoặc 11 tới
Trước đó ít ngày, ông Nishino sẽ dự giải giao hữu của các CLB hàng đầu Thái Lan để xem phong độ của các học trò.
Thủ thành số 1 ĐTQG Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ thi đấu ở giải này cùng Muangthong United.
Sau khi bán đi hàng loạt ngôi sao lớn của bóng đá Thái Lan, HLV Alexander Gama vẫn tin tưởng Văn Lâm cùng các học trò trẻ sẽ làm nên chuyện để đạt mục tiêu TOP 4 Thai League 1 mùa này.
HLV Akira Nishino thông báo cho Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) về kế hoạch hội quân của ĐTQG Thái Lan sẽ vào khoảng tháng 10 và 11. Tuy nhiên, thời gian làm việc sẽ được rút ngắn để Thai League 1 có thể thi đấu tiếp tục.
Ông Phatit Suphapong, Tổng thư ký FAT đã trả lời phỏng vấn các phóng viên về kế hoạch tập trung ĐTQG Thái Lan rằng mặc dù bây giờ FIFA đã hoãn vòng loại World Cup 2022 và giải AFF Suzuki Cup cũng bị hoãn tận sang năm nhưng HLV Nishino vẫn muốn ĐTQG tập trung sau một giai đoạn quá dài không được gặp nhau.
Từ sau trận hoà Việt Nam 0-0 ở Mỹ Đình năm ngoái, ĐTQG Thái Lan vẫn chưa được tập trở lại.
FAT cũng đồng thuận với ý kiến của HLV Nishino và chắc chắn sẽ gọi các cầu thủ Thái Lan lên tập trung ĐTQG vào tháng 10 hoặc 11 tới.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay