HLV tuyển ngôi sao K-League đánh giá Xuân Trường cao nhất U22 Việt Nam

HLV tuyển ngôi sao K-League đánh giá Xuân Trường cao nhất U22 Việt Nam

Thứ Sáu, 28/07/2017 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Trong buổi họp báo trước trận đấu giao hữu quốc tế giữa U22 Việt Nam và các tuyển ngôi sao K-League, HLV trưởng Hwang Sun-hong đánh giá rất cao tiền vệ Lương Xuân Trường.
HLV trưởng tuyển các ngôi sao K-League Hwang Sun-hong tỏ ra ấn tượng về Xuân Trường. Mặt khác, ông Hwang Sun-hong cho biết, đội bóng của ông sẽ thi đấu hết khả năng để giành chiến thắng trước U22 Việt Nam.
“Tôi cũng đã nghiên cứu sơ qua lối chơi của U22 Việt Nam. Tôi nghĩ đây là đội bóng có tổ chức tốt và chơi tấn công có nét. Tuy nhiên, tôi nghĩ U22 Việt Nam cần phải cải thiện hơn nữa về thể lực.
Còn về Xuân Trường, tôi biết rất rõ về cậu ta và tôi đánh giá Trường có kỹ thuật cá nhân rất cao và sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Tôi nghĩ cậu ta sẽ giúp ích nhiều cho U22 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam.
Cuộc đối đầu với U22 Việt Nam tới đây, tuyển ngôi sao K-League sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giành chiến thắng.
Mặc dù Việt Nam có điều kiện sân bãi khác bên Hàn Quốc nhưng các cầu thủ ngôi sao K-League với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn thì đây không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi".
Chú thích ảnh
HLV Hwang Sun-hong
Trong khi đó, HLV Hữu Thắng khẳng định, U22 Việt Nam sẽ cống hiến một trận cầu đẹp mắt trước tuyển các ngôi sao K-League.
“Với một trận đấu hường tới Tôi nghĩ kỷ niệm 25 quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ thi đấu hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Các học trò của tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả trận cầu cống hiến nhất.
Tất nhiên, các cầu thủ ngôi sao K-League có trình độ và kinh nghiệm hơn đội U22 Hàn Quốc ở Vòng loại U23 châu Á 2018 nhưng với tính chất của một trận giao hữu thì mọi thứ sẽ không quá căng thẳng.
Với cá nhân tôi, Hàn Quốc là nền bóng đá tiệm cận với nền bóng đá thế giới. Tôi muốn bóng đá Việt Nam phát triển xu hướng phát triển của Hàn Quốc và Nhật Bản. Tôi muốn nhiều cầu thủ tiếp nối Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc thi đấu. Như vậy, khi đó nền bóng đá của Việt Nam sẽ phát triển hơn nhiều”.

Công Phượng, Xuân Trường được khuyến khích dứt điểm 'thả ga'

Công Phượng, Xuân Trường được khuyến khích dứt điểm 'thả ga'

Công Phượng, Xuân Trường cùng với các cầu thủ chơi trên hàng tấn công như Đức Chinh, Quang Hải, Tuấn Anh được BHL U22 Việt Nam khuyến khích dứt điểm từ xa.
Chú thích ảnh
Buổi họp báo trước trận U22 Việt Nam và tuyển các ngôi sao K-League
Ngoài ra, tiền vệ Xuân Trường tỏ ra háo hức được đối đầu với tuyển các ngôi sao K-League. Xuân Trường chia sẻ:
“Tôi cảm thấy rất háo hức cho trận đấu ngày mai. Đặc biệt là việc đối đầu với những người đồng đội ở CLB Gangwon FC. Một vấn đề nữa là dù độ tuổi trung bình của tuyển ngôi sao K-League là 29 tuổi. Nhưng đây là điều hết sức bình thường. Ở Hàn Quốc, các cầu thủ 35, 36 tuổi vẫn là trụ cột của đội bóng không phải là gây ngạc nhiên.
Sang Việt Nam lần này đều là những cầu thủ đang có phong độ cao tại K-League, vì thế đây chắc chắn là trận đấu khó khăn cho U22 Việt Nam".
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên