HLV Trương Việt Hoàng: 'Viettel không ào ạt tấn công như xưa'

Chủ Nhật, 13/09/2020 05:33 GMT+7

(Thethoavanhoa.vn) - HLV trưởng CLB Viettel tỏ ra rất hài lòng khi các học trò đánh bại Bình Dương với tỷ số 4-1 ở trận tứ kết Cúp QG. Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận, bóng đá ngày nay đã có những sự thay đổi và CLB Viettel sẽ không thể chơi ào ạt tấn công như trước kia.
HLV Nguyễn Thanh Sơn: 'Barca còn thua đậm huống hồ Bình Dương'

HLV Nguyễn Thanh Sơn: 'Barca còn thua đậm huống hồ Bình Dương'

Phát biểu sau trận thất bại 1-4 trước Viettel tại vòng tứ kết Cúp QG - Bamboo Airways 2020, HLV trưởng Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, việc đội bóng của ông thua đậm đối thủ cũng là điều bình thường trong bóng đá.
Viettel giành chiến thắng xứng đáng trước đội khách Bình Dương. Các học trò của HLV Trương Việt Hoàng đá trên cơ đối thủ với lối chơi chặt chẽ và giàu tính thực dụng.
"Trận đấu với Bình Dương, các cầu thủ Viettel đã chơi tốt. Chúng tôi xác định được chơi trên sân nhà và trước đối thủ Bình Dương thì không được chủ quan, lơ là. Vì thế, đây là chiến thắng xứng đáng của CLB Viettel", HLV Trương Việt Hoàng mừng ra mặt sau trận đấu với Bình Dương.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, HLV Trương Việt Hoàng, kết quả bóng đá hôm nay, bán kết Cup QG, Than QN vs Viettel
Viettel đã khắc chế được lối chơi Bình Dương. ảnh Hoàng Linh
Cũng theo HLV Trương Việt Hoàng, Viettel đã có sự chuẩn bị kỹ lượng cho ngày các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại.
"Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ kỳ giải đấu nào. Viettel luôn đặt mục tiêu phải cố gắng giành kết quả tốt nhất ở từng trận đấu một. Có thể nói, chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho cả hai đấu trường V.League và Cúp Quốc gia.
Về mặt chiến thuật, tôi nhận ra để thành công ở bóng đá ngày nay, CLB cần áp dụng lối đá khoa học thay vì hoa mỹ như ngày xưa.
Giờ V-League có nhiều đội dùng cầu thủ ngoại, trình độ không có nhiều sự chênh lệch lớn, CLB Viettel giờ không thể ào ạt tấn công như ngày xưa được", HLV Trương Việt Hoàng phân tích.
Nguồn video: Next Sports
 An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*