HLV Trương Việt Hoàng giải thích lý do 3 cầu thủ HAGL dự bị ở Hải Phòng

Phan Thanh Hậu và đồng đội khó lòng có được suất đá chính tại Hải Phòng.

HLV Trương Việt Hoàng giải thích lý do 3 cầu thủ HAGL dự bị ở Hải Phòng

Chủ Nhật, 11/03/2018 05:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng xác nhận 3 cầu thủ HAGL gồm Thành Long, Thanh Hậu và Hoàng Nam gần như chắc chắn sẽ không có suất đá chính ở đất cảng.
Để tăng cường chiều sâu lực lượng, chuẩn bị cho V-League 2018, Hải Phòng đã phải mượn bộ ba tài năng trẻ Lê Phạm Thành Long, Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam từ HAGL. Nhưng được cho mượn xuống Hải Phòng không có nghĩa là 3 cầu thủ này chắc suất đá chính.
Chia sẻ trong cuộc họp báo chiều thứ Bảy (10/3), HLV Trương Việt Hoàng thẳng thắn: “Vừa qua, chúng tôi có mượn 3 cầu thủ HAGL. Thời gian chưa có nhiều nên họ chưa kịp hòa nhập, chưa hiểu lối chơi của Hải Phòng.
Lối đá của họ chưa ăn nhập với đội bóng. Hy vọng là ở những thời điểm nhất định, chúng tôi có thể cho họ vào sân”.
Văn Quyết động viên đàn em U23 Việt Nam, Xuân Trường lo trước thềm V-League

Văn Quyết động viên đàn em U23 Việt Nam, Xuân Trường lo trước thềm V-League

Văn Quyết động viên đàn em U23 Việt Nam, Xuân Trường lo lắng trước thềm V-League là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 10/3.
Ngoài bộ ba HAGL, Hải Phòng mùa này không có nhiều biến động về lục lượng. HLV Trương Việt Hoàng đã thành công trong việc giữ lại bộ đôi tiền đạo ngoại Erroll Stevens và Andre Fagan. Đội bóng cũng chào đón thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm trở lại thi đấu.
Dù vậy, thử thách đầu tiên của mùa giải mới trên sân Hàng Đẫy vẫn thực sự quá tầm với đoàn quân đất cảng. HLV Việt Hoàng thừa nhận: “Đối thủ CLB Hà Nội có nhiều cầu thủ U23 Việt Nam rất tốt. Mục tiêu của Hải Phòng ở trận này chỉ là có điểm. Hy vọng trận đấu ngày 11/3 sẽ cống hiến, đẹp mắt, phục vụ người hâm mộ”.

Về phần mình, đội chủ nhà CLB Hà Nội cũng tỏ ra khá thận trọng. Trợ lý Trần Tiến Anh khẳng định Hải Phòng là đối thủ rất mạnh nên Hà Nội sẽ phải tôn trọng. Đội bóng Thủ đô có đội hình gần như mạnh nhất, chỉ vắng Đoàn Văn Hậu vì chấn thương.
Chia sẻ với báo giới, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Các em U23 Việt Nam đã trưởng thành rất tốt. Nhưng để bước vào mùa giải mới, các em cần hoàn thiện hơn. Cá nhân Quyết đã chơi với các em suốt 2 mùa giải. Tôi tin bây giờ là mùa bóng các em phải cố gắng nhiều hơn để chứng tỏ khả năng”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội nào sẽ vô địch V-League 2018?
 
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*