HLV Trương Việt Hoàng: 'Bao năm nay Hải Phòng đã chơi phòng ngự, phản công rồi'

Stevens ghi bàn duy nhất mang về 3 điểm cho Hải Phòng.Ảnh: Song Ngọc

HLV Trương Việt Hoàng: 'Bao năm nay Hải Phòng đã chơi phòng ngự, phản công rồi'

Thứ Năm, 22/03/2018 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thắng Nam Định 1-0 ngay trên sân Thiên Trường, Hải Phòng đã có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2018, kết quả phù hợp với diễn biến trên sân chiều 22/3.
Đánh giá về chiến thắng của đội nhà, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Hải Phòng có ba điểm trong trận đấu này tôi rất vui, nhất là khi ở sân nhà trận trước chúng tôi không thành công. Tôi hài lòng khi các cầu thủ tuân thủ chiến thuật, thi đấu chặt chẽ. Đội Nam Định phút cuối ép rất nhiều nhưng chúng tôi hoá giải được.
Nam Định là một tập thể đoàn kết, họ gắn bó với nhau nhiều năm, càng thi đấu càng ăn ý và tôi nghĩ họ sẽ bắt nhịp được với không khí V-League.
Lối chơi sở trường của Hải Phòng phòng ngự phản công, thay đổi rất khó. Bao năm nay đã chơi thế rồi, lực lượng con người của chúng tôi cũng phù hợp với lối chơi đó.
Trong trận đấu này Fagan chơi tốt, không chỉ hỗ trợ tấn công mà còn phòng ngự. Khi cần tôi yêu cầu Fagan lùi về phòng ngự. Hai trận trước thủ môn Văn Lâm thi đấu tốt rồi và trận này vẫn giữ được phong độ, có ít nhất hai tình huống cứu thua.
Chuyện ở ĐTQG Văn Lâm có bắt chính hay không rất khó nói bởi mỗi HLV có cách dùng người khác nhau".
Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ sự tiếc nuối: " Về cục diện trận đấu này Nam Định đã chơi tốt nhưng bóng đá cần nhất bàn thắng. Những vòng đấu tới, các cầu thủ của tôi cần phải cải thiện khả năng dứt điểm.
Ở tình huống dẫn đến bàn thua, hậu vệ chúng tôi đã phá bóng không dứt khoát. Trở lại V-League Nam Định gặp rất nhiều khó khăn và lúc này, dứt điểm là vấn đề lớn của chúng tôi.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'CĐV Hải Phòng sẽ không quậy ở sân Nam Định'

HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'CĐV Hải Phòng sẽ không quậy ở sân Nam Định'

HLV trưởng của CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ tin tưởng, CĐV đất Cảng sẽ không đốt pháo sáng và gây mất an ninh, trật tự ở trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2018.
Khán giả đông giúp các cầu thủ hưng phần nhưng cầu thủ của tôi còn thiếu kinh nghiệm thi đấu. Hai cầu thủ ngoại của Hải Phòng đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Trước trận, BHL đã chuẩn bị phương án kèm hai cầu thủ này nhưng vào sân thì còn nhiều điều khác.
Còn hai ngoại binh của chúng tôi chưa bắt nhịp được sân chơi V-League. Benjamin mới chơi lần đầu đá V-League, Henry mới chơi nửa mùa trước cho SLNA, khâu dứt điểm là vấn đề của Nam Định. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, chắc chắn khán giả sẽ không quay lưng với đội bóng".
Song Ngọc (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên