HLV Triều Tiên: ‘Việt Nam chơi hay khi ông Park thay người’

Ảnh: Hoàng Linh

HLV Triều Tiên: ‘Việt Nam chơi hay khi ông Park thay người’

Thứ Tư, 26/12/2018 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không ngớt lời khen đội tuyển Việt Nam chơi tốt dù tỷ số chung cuộc hòa 1-1, HLV trưởng đội tuyển Triều Tiên Kim Yong Jun cũng đánh giá cao sự thay đổi theo chiều hướng tích cực khi HLV Park Hang Seo thay người.
“Việt Nam và Triều Tiên đều sẽ tham dự VCK ASIAN Cup nên những trận giao hữu như thế này là sự chuẩn bị tốt. Hôm nay đội tuyển Việt Nam có lợi thế sân nhà và tôi nghĩ họ đã có một trận đấu thành công. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ Việt Nam vào sân thi đấu trận này đã nỗ lực để có một trận đấu thành công.
VIDEO Giao hữu quốc tế Việt Nam 1-1 Triều Tiên
Như các bạn đã biết đây là trận giao hữu quốc tế. Đây không chỉ là buổi tập mà đây là bài test cho cả hai đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên. Hôm nay, chúng tôi đã thay đổi nhiều chiến thuật, cả về lối chơi và tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn phải thay đổi nhiều hơn nữa để có thể chơi tốt tại VCK ASIAN Cup 2019. Trong trận đấu này Triều Tiên đã không thể chơi với 100% phong độ, tôi đã thay đổi 6 người và điều chỉnh chiến thuật để có những thử nghiệm cho ASIAN Cup.
80% cầu thủ thi đấu hôm nay sẽ ra sân tại VCK ASIAN Cup 2018. Đầu hiệp 2, đội tuyển Việt Nam thay đổi một số cầu thủ với thể lực tốt nên các bạn đã chơi tốt hơn.

HLV Park Hang Seo ngại sức mạnh của Iran và Iraq trước ASIAN Cup

HLV Park Hang Seo ngại sức mạnh của Iran và Iraq trước ASIAN Cup

Tỷ số hòa 1-1 trước Triều Tiên không phải là mối bận tâm lớn nhất của HLV Park Hang Seo mà qua trận đấu này ông có sự đánh giá chi tiết những thử nghiệm và có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK ASIAN Cup nơi các đối thủ Iran, Iraq cùng Yemen đang chờ đón.
Trận đấu này là tiền đề cho VCK ASIAN và chúng tôi tập trung vào một số khía cạnh như phòng ngự, phản công. Tôi cũng không thể so sánh đội tuyển Triều Tiên hiện tại với đội tuyển trước đây của HLV cũ vì mỗi người có một phong cách khác nhau”, ông Kim Yong Jun khẳng định ở buổi họp báo sau trận đấu.
Minh Tiến (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS