HLV TPHCM phê phán gay gắt trọng tài sau trận thua trắng Hà Nội

Thứ Bảy, 25/07/2020 22:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Chung Hae Seong đã phê phán các trọng tài gay gắt trong phòng họp báo sau trận thua Hà Nội đến 0-3 ở sân Thống Nhất tối 24/7. Cuộc so tài tâm điểm vòng 11 V-League 2020 thực sự mang cái kết quá thất vọng cho CLB TPHCM.
HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ cách đánh bại Công Phượng và đồng đội

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ cách đánh bại Công Phượng và đồng đội

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết đã nghiên cứu kỹ lối đá của TP.HCM và khoét sâu vào điểm yếu bên cánh mà các học trò HLV Chung Hae Seong hay mắc phải.
HLV Chung Hae Seong nói: “Có thể hôm nay chúng tôi đã ghi bàn trước mà vẫn thất bại, hoặc có thể ghi bàn trước và hòa. Bóng đá không thể nói trước được điều gì.
Nhưng tôi muốn nói về trọng tài. Tôi có xem lại một số tình huống trong phòng thay đồ của hiệp 1. Có những tình huống quá rõ ràng nhưng trọng tài lại không thổi còi. Vậy thì TP.HCM có thể thắng được trận đấu hôm nay không? Tôi muốn hỏi ngược lại như thế.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, TPHCM 0-3 Hà Nội, trọng tài Trần Văn Trọng, Ban trọng tài VFF, kỷ luật trọng tài
HLV Chung Hae Seong đã rất bực tức với công tác trọng tài từ 2 mùa giải làm việc ở TP.HCM. Ảnh: VPF
Hôm nay có gần 20 ngàn khán giả, quan chức, phóng viên... Nếu tôi là trọng tài hôm nay thì tôi cũng rất ngại, tôi không thể rời khỏi sân được vì xấu hổ. Gần 20 ngàn trả tiền mua vé vào sân để xem gì? Tôi muốn hỏi lại.
Kết quả thua hôm nay tôi chấp nhận, đó là lỗi của HLV nhưng về công tác trọng tài, hôm nay quan chức VFF cũng có mặt nên họ sẽ xử lý, đó là việc của họ. Việc của tôi là xử lý kết quả hôm nay và động viên mọi người cho cuộc tiếp đón CLB DNH Nam Định sắp tới.
Trọng tài là một phần trong bóng đá và có ảnh hưởng đến trận đấu. Khi trọng tài ép thế này thì rất khó. Hôm nay rất buồn, tôi khó gặp mặt được học trò. Tôi không về phòng thay đồ gặp họ.
Tôi là một người nước ngoài và muốn giúp bóng đá Việt Nam. Nhưng bóng đá Việt Nam sẽ phát triển theo đường nào nếu trọng tài cứ thế này?”
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*