HLV Thái Lan bắt tay, chúc mừng futsal Việt Nam lọt vào vòng 1/8 World Cup

Thứ Hai, 20/09/2021 16:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV tuyển futsal Thái Lan, Rakphol Sainetngam và các thành viên trong ban huấn luyện đã ra chúc mừng các cầu thủ futsal Việt Nam sau trận đấu gặp Séc.
KẾT QUẢ bóng đá Futsal Solomon 4-9 Thái Lan, Futsal World Cup 2021 hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá Futsal Solomon 4-9 Thái Lan, Futsal World Cup 2021 hôm nay

KẾT QUẢ bóng đá Futsal Solomon 4-9Thái Lan, Futsal World Cup 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá futsal World Cup.
Tuyển futsal Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2021 sau khi hòa 1-1 trước Séc. Sau trận đấu, các cầu thủ futsal Việt Nam đã nhận được sự chúc mừng của HLV và ban huấn luyện tuyển futsal Thái Lan.
Theo clip được đăng tải trên trang Facebook Futsal Thailand, HLV Rakphol Sainetngam và các thành viên trong ban huấn luyện đã ra chúc mừng và trao những cái ôm nồng thắm cho các cầu thủ futsal Việt Nam.
Chú thích ảnh
HLV Rakphol Sainetngam chúc mừng các cầu thủ futsal Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)
Rất nhiều CĐV của Việt Nam và Thái Lan đã tỏ ra thích thú trước hành động của HLV Rakphol Sainetngam và các thành viên trong ban huấn luyện.
Tuyển futsal Thái Lan cũng đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2021. Trong khi tuyển futsal Việt Nam gặp Nga ở vòng 1/8 thì Thái Lan sẽ đối mặt với Kazakhstan.
Tài khoản Prapa Sasi của Thái Lan bình luận trên Facebook: “Chúng ta là bạn bè. Chúng ta là những đại diện của Đông Nam Á. Cùng tiến bước nào, Thái Lan và Việt Nam”.
VIDEO HLV tuyển futsal Thái Lan chúc mừng cầu thủ Việt Nam lọt vào vòng 1/8 futsal World Cup
Tài khoản Nattawut Chubunsong bình luận: “Tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu rất hay”.
Tài khoản Quang Minh bình luận: “Chúc mừng tuyển futsal Thái Lan và Việt Nam”.
“Ngoài Thái Lan, tôi cũng ủng hộ Việt Nam, cả tuyển bóng đá và futsal. Vì nếu đội nào ở khu vực Đông Nam Á thi đấu tốt ở cấp độ châu Á hay thế giới, điều đó sẽ giúp nâng tầm, thúc đẩy bóng đá khu vực Đông Nam Á phát triển nhanh chóng và như vậy sẽ có lợi cho tuyển Thái Lan”, tài khoản Pumin Mo viết.
Chú thích ảnh
CĐV Việt Nam và Thái Lan đều thích thú trước hình ảnh này
“Bóng đá là cầu nối để xây dựng tình bạn. Hầu hết các cầu thủ đều có bạn bè ở nước ngoài. Sau khi trận đấu kết thúc, họ là bạn bè. Chỉ có 1 số CĐV có thái độ khiêu khích, hận thù, dẫn tới những hình ảnh không đẹp mắt. Hãy thay đổi suy nghĩ và các bạn sẽ thấy thể thao thật tốt đẹp”, tài khoản Sittichai Mai viết.
“Tôi rất thích những hình ảnh này. Thật là dễ mến”, tài khoản Anusorn Rueandara bình luận.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay