HLV Prak Sovannara: 'Toyota Mekong Cup nên tăng thêm các trận đấu'

Chủ Nhật, 06/12/2015 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng của Boeung Ket Angkor cho rằng: “Giải đấu được tổ chức ra rất tốt cho các nước. Tuy nhiên thời gian tổ chức hơi ngắn, nếu sang năm Toyota tổ chức thì nên có nhiều trận đấu hơn với thời gian dài hơn sẽ giúp thu hút khán giả quan tâm theo dõi”.
Đội Boeung Ket Angkor (Campuchia) có mặt tại Hà Nội vào 12h00 đêm ngày 4/12 do chuyến bay bị hoãn mất 3 tiếng. Tuy nhiên, toàn đội tỏ ra khá thoải mái trong buổi tập chiều qua. Về thời tiết, ông Sovannara cho rằng mọi thứ đều rất tốt. “Thời tiết rất tốt, không quá nóng cũng không quá lạnh và rất hợp để các cầu thủ thi đấu. Các cầu thủ của tôi rất thích thời tiết này. Còn giao thông ở đây khá tương đồng với Campuchia nên không có khó khăn gì với chúng tôi cả”.

HLV Sovannara chỉ dẫn các cầu thủ Boeung Ket Angkor tập đá phạt đền
Trong khi đó, “Messi Campuchia” Chan Vathanaka khi được hỏi về “Messi Việt Nam” Nguyễn Công Phượng thì cười rất tươi vì từng biết đến Phượng tại SEA Games 28. Anh cũng đánh giá cao Công Phượng nhưng chưa thể nói được gì nhiều vì thiếu thông tin cũng như cơ hội chạm trán.
Hướng tới trận đấu với Bình Dương, Vathanaka dí dỏm: “Tôi không thể cho bạn biết tôi sẽ ghi bao nhiều bàn vào lưới Bình Dương nhưng sau trận đấu chắc chắn bạn sẽ có kết quả”.
Hiếu Lương
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*