HLV Phan Thanh Hùng tố SLNA phá lối chơi của Hà Nội T&T

Chủ Nhật, 09/08/2015 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Phan Thanh Hùng khẳng định SLNA rất muốn phá lối chơi của Hà Nội T&T nhưng đã thất bại trong trận thua 0-1 tối nay 9/8 trên sân Hàng Đẫy tại vòng 20 V-League 2015.
HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Trận đấu này Hà Nội T&T đã kiểm soát bóng tốt và đó là điều SLNA rất sợ. Họ đã tìm cách phá, không cho Hà Nội T&T cầm bóng nhưng chúng tôi vẫn cầm bóng cực tốt trong rất nhiều thời điểm của trận đấu.

HLV Phan Thanh Hùng tự tin khẳng định SLNA muốn phá lối chơi của Hà Nội T&T nhưng bất thành. Ảnh: Thanh Hà

SLNA luôn là một đối thủ kỵ giơ với Hà Nội T&T. Trước trận đấu, tôi đã rất lo về thể lực của toàn đội. Chúng tôi vừa đá Cúp quốc gia xong mà thời tiết hôm nay rất oi. Đá với SLNA mà không có thể lực thì không thể đá được vì họ rất khỏe.
Nhưng đội bóng của tôi đã giành chiến thắng, đó là nỗ lực rất lớn của toàn đội. Sang hiệp 2, chúng tôi thi đấu chỉ được 20 phút, sau đó thì tụt lại, SLNA khoẻ như thế mà họ cũng bị xuống thể lực. Thực sự thời tiết hôm nay đã nóng bức”.
Thắng lợi trước SLNA là tiền đề cho Hà Nội T&T tự tin trước đại chiến với Becamex Bình Dương ở vòng sau: “Trước đây, chúng tôi chưa từng thắng SLNA, thậm chí 1 điểm cũng rất khó khăn. Nhưng hôm nay, Hà Nội T&T đã giành chiến thắng và điều đó sẽ tạo ra sự tự tin về mặt tâm lý cho toàn đội.
Becamex Bình Dương đá ở sân Gò Đậu khác, Bình Dương đá ở sân Hàng Đẫy sẽ khác. Và tôi tin Hà Nội T&T sẽ làm được”.
Ở chiều ngược lại, HLV trưởng Ngô Quang Trường của SLNA ngắn gọn: “Vấn đề ở đây là sự hiệu quả. Trong 3 trận gần đây, đội bóng đã không có được sự hiệu quả cần thiết. Hiện tại, Hà Nội T&T cũng đang có phong độ tốt”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS