HLV Phan Thanh Hùng: 'Hà Nội T&T thắng là đương nhiên'

Thứ Hai, 14/09/2015 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ giành thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Than Quảng Ninh nhưng HLV Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T) vẫn tán dương mà trình diễn của các học trò và cho rằng Hà Nội T&T giành chiến thắng là điều tất yếu.
“Trước mỗi trận đấu, mỗi CLB đều có một mục tiêu riêng. Hà Nội T&T hướng đến giành chiến thắng và chúng tôi là đội kiểm soát trận đấu nên thắng là đương nhiên, không thắng mới là khó hiểu. Chiến thắng của Hà Nội T&T trước Than Quảng Ninh hoàn toàn xứng đáng”, HLV Phan Thanh Hùng bày tỏ.

Hà Nội T&T tiến một bước dài đến ngôi á quân sau trận thắng Than Quảng Ninh. Ảnh: Thanh Hà
Chiến thắng này giúp Hà Nội T&T vương lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, ông Hùng ca ngợi màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu này nói riêng và giai đoạn lượt về nói chung: “Mặc dù vị trí Hà Nội T&T mong muốn luôn là số 1 nhưng đội nào cũng có giai đoạn sa sút, chỉ cần vươn lên là tôi hài lòng. Thậm chí lượt đi chúng tôi còn ở nửa sau bảng xếp hạng. Trải qua được giai đoạn khó khăn ấy là nhờ các cầu thủ đoàn kết, tiến bộ, từ vị trí thứ 9 vực lên vị trí thứ 2. Nếu giữ được sự tiến bộ như thế thì mùa giải năm sau vô địch là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Khả năng phòng ngự của đội cũng đã được cải thiện. Bên cạnh bổ sung Victor, các cầu thủ trẻ cũng đã tiến bộ rất nhiều, phải kể đến thủ môn Anh Đức, hậu vệ Ngọc Đức và Thanh Hào”.
Nói đến sự tiến bộ của các cầu thủ HLV Phan Thanh Hùng cũng không khỏi tiếc rẻ vì nếu điều đó diễn ra sớm hơn vị trí của Hà Nội T&T có lẽ đã khác. Đồng thời ông cũng khẳng định sẽ giữ được vị trí thứ 2 bằng mọi giá.

“Lượt đi là hình ảnh tồi tệ của toàn đội, chúng tôi cũng gặp khó khăn nhất định ảnh hưởng đến thành tích. Lượt về là sự trở lại với hình ảnh chất lượng và hiệu quả, chỉ tiếc là điểm rơi phong độ quá muộn.
Vòng cuối gặp ĐTLA, chúng tôi phải thi đấu thật tốt. Đến đá ở sân Long An không được phép chủ quan, họ không ở vị trí quá căng thẳng nhưng tôi vẫn yêu cầu các cầu thủ đá chặt chẽ để giữ vững vị trí thứ 2 vừa giành được”, ông Hùng khép lại buổi họp báo.
Hiếu Lương
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*