HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ chia tay B.Bình Dương

Thứ Tư, 14/04/2021 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phan Thanh Hùng đã nói lời chia tay B.Bình Dương vì áp lực công việc có thể dẫn tới bệnh tim tái phát, cần nghỉ ngơi và điều trị.
HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.
Ngày 14/4, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định viết đơn từ chức ở CLB B.Bình Dương. Chiến lược gia gốc Đà Nẵng sau khi cân nhắc đã từ biệt đội bóng ông làm việc vì muốn dưỡng sức cho bản thân mình.
Phan Thanh Hùng, Bình Dương, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, bảng xếp hạng V-League 2021, B.Bình Dương,
HLV Phan Thanh Hùng quyết định chia tay B.Bình Dương vì bệnh tim. Ảnh: BBD
Cựu HLV Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh không muốn mạo hiểm với căn bệnh tim đã được phát hiện từ trước. Ở tuổi 61, HLV Phan Thanh Hùng cũng có hàng loạt thành tích tại đấu trường quốc nội.
Chiến lược gia từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam khiến nhiều CĐV tiếc nuối khi đang ghi dấu ấn ở B.Bình Dương.
Tổng giám đốc Lê Hồng Cường cho biết B.Bình Dương đã đeo đuổi HLV Phan Thanh Hùng từ lâu và ngay khi Than Quảng Ninh lùm xùm chuyện nợ nần lương, thưởng, HLV Phan Thanh Hùng dứt áo ra đi, lãnh đạo B.Bình Dương vào cuộc mời ông Hùng về dẫn dắt.
HLV Phan Thanh Hùng được tin tưởng tuyệt đối về chuyên môn, từ dẫn dắt đội 1 đến quy hoạch chiến lược đào tạo trẻ cho CLB và ký hợp đồng tới 3 năm ở đất Thủ. Tuy nhiên, áp lực quá lớn từ lịch thi đấu V-League 2021 dày đặc đã khiến ông Hùng thoái lui.
Ở thời điểm hiện tại, B.Bình Dương đang có thành tích khá tốt với HLV Phan Thanh Hùng. Đội hình CLB không có chất lượng cao nhưng họ đang trong TOP 6, có 13 điểm như đội thứ 5 Hà Nội FC.
B.Bình Dương kém CLB thứ 4 SHB Đà Nẵng 3 điểm và sẽ đối đầu với đội bóng của HLV Huỳnh Đức vào vòng 10 tuần này ở sân nhà.
B.Bình Dương sau đó sẽ có 2 chuyến làm khách khó khăn ở sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL ở các vòng 11, 12 trước khi về lại sân nhà gặp TP.HCM ở cuối giai đoạn 1.

Người thay HLV Phan Thanh Hùng ở B.Bình Dương sắp tới có thể là HLV Nguyễn Thanh Sơn hoặc Đặng Trần Chỉnh.
Đầu mùa giải này, ông Chỉnh được sắp xếp làm HLV nhưng HLV Phan Thanh Hùng nghỉ việc ở Than Quảng Ninh đã mau chóng được mời về thay ông Chỉnh.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*