HLV Phạm Như Thuần 'ấm ức'

Thứ Tư, 16/03/2016 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước những thông tin chưa công bằng về mình, ông Thuần có vẻ ấm ức.  “Sắp tới tôi cũng phải nói chuyện lại với lãnh đạo đội bóng về việc ai chịu trách nhiệm chính cái gì.
Tôi không thể như Hoàng Thanh Tùng (HLV FLC Thanh Hóa) hay Nguyễn Thanh Sơn (HLV B.Bình Dương) được. Chức danh là HLV trưởng nhưng người khác lại chịu trách nhiệm toàn bộ thì tôi không thể thế được. Mọi thứ phải được rõ ràng.
Có thể tôi không làm nữa nhưng 1, 2 ngày tới tôi phải gặp lãnh đạo. Tôi cũng có nguyên tắc của bản thân chứ không phải đi xuống để làm việc như thế này. Còn mọi thứ phải là tốt nhất cho đội bóng, không cá nhân nào đặt lên trên đội được. Ai làm thì cũng phải dành điều tốt nhất cho đội chứ tôi không tính riêng cho cá nhân tôi”.
Nói về những thất bại vừa rồi, Như Thuần không cho rằng T.Quảng Ninh yếu hơn nên thua. “Tôi không nghĩ đối thủ mạnh hơn. Tôi chỉ đồng ý trận Thanh Hóa là đối thủ mạnh hơn ở góc độ cầu thủ ngoại, chứ toàn bộ thế trận thì không mạnh hơn. Trận Thanh Hóa, cầu thủ ngoại đã giải quyết được tất cả các tình huống rồi. Đặc biệt họ rất mạnh ở những tình huống cố định trong đó có 1 quả penalty. Đó là điều chúng tôi cần rút kinh nghiệm.
Còn trận đấu ở vòng đầu tiên gặp Sanna Khánh Hòa thì do không may mắn. Đội tôi có rất nhiều cơ hội song không ghi được bàn thắng trong khi đội bạn chỉ cần có 3 cơ hội đã có bàn thắng”, HLV Như Thuần đánh giá.
H.L
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*