HLV Phạm Minh Đức: 'U21 Việt Nam không ngán HAGL'

Ông Đức từng có kinh nghiệm nhiều năm ở sân chơi U21. Ảnh: Thanh Hà

HLV Phạm Minh Đức: 'U21 Việt Nam không ngán HAGL'

Thứ Năm, 19/11/2015 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam khẳng định đội bóng của ông đã có sự chuẩn bị tốt nhất, sẽ đi tới trận chung kết đồng thời không hề e ngại U21 HAGL.
U21 Báo Thanh niên Việt Nam từng thua U19 HAGL JMG hồi năm ngoái cũng tại giải U21 quốc tế này. Khi đó, ông Đức đang là trợ lý. Sau 1 năm, HLV Minh Đức tỏ ra rất tự tin: “Tôi thích áp lực của vị trí HLV trưởng. Tôi và các học trò đã chuẩn bị kỹ cho giải đấu năm nay. Tôi tin U21 Việt Nam sẽ đi tới trận đấu cuối cùng”.

Đánh giá về lực lượng của U21 Việt Nam, ông Đức giải thích: “Năm ngoái, đội U21 gọi một số cầu thủ U19 như Văn Long lên nhưng thi đấu không hiệu quả. Mặt bằng các đối thủ ở giải U21 lại rất mạnh. Cá nhân tôi từng gặp U19 Hàn Quốc. Họ thực sự rất mạnh.

Nếu tôi lấy những cầu thủ 17, 18 tuổi lên tuyển nhưng họ đá không hiệu quả, tôi sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Tôi được chọn 3 cầu thủ U22 và tôi đã dùng tối đa quyền đó của mình. Thậm chí tôi còn định gọi nhiều cầu thủ SLNA hơn nếu họ không bị loại quá sớm.

U21 HAGL không thay đổi, Công Phượng tuyên bố đá hết mình trước khi sang Nhật

U21 HAGL không thay đổi, Công Phượng tuyên bố đá hết mình trước khi sang Nhật

HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và tiền đạo đội trưởng Nguyễn Công Phượng của U21 HAGL đã đồng loạt lên tiếng khẳng định quyết tâm trước thềm giải U21 quốc tế 2015.


Là HLV đại diện cho Việt Nam ở một giải đấu quốc tế, tôi phải có cách chơi của mình”.

Nói về đối thủ U21 HAGL, ông Đức quyết tâm: “Suốt từ ngày đội tập trung hôm 12/11, tôi đã nghe hỏi về HAGL nhiều lắm rồi. Tôi đánh giá rất cao HAGL. Tôi nghĩ họ mạnh ngang ngửa Hàn Quốc nên đã gọi những cầu thủ tốt nhất cho U21 Việt Nam.

Nếu gặp lại, chúng tôi sẽ không thua nữa. U21 Việt Nam sẽ đặt mục tiêu vào bán kết trước khi nghĩ tới giải pháp nếu gặp lại HAGL”.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên