HLV Phạm Minh Đức: ‘Mục tiêu của Hà Tĩnh là tích lũy từng điểm’

Thứ Bảy, 20/03/2021 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lực lượng hạn chế nên HLV Phạm Minh Đức khẳng định mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải là không thua trước khi nghĩ đến chiến thắng và phải chắt chiu từng điểm số.
HLV Kiatisuk có kế hoạch riêng để nâng tầm Tuấn Anh

HLV Kiatisuk có kế hoạch riêng để nâng tầm Tuấn Anh

Phát biểu sau trận hoà 0-0 với chủ nhà Hà Tĩnh vào tối 20/3, HLV Kiatisuk khẳng định ông muốn giúp Tuấn Anh phát triển tốt nhất khả năng của mình nên chủ định để tiền vệ này đá trọn 90 phút mà không thay người.
“Hôm nay chúng tôi đã chơi rất tập trung, một kèm một, không cho các cầu thủ HAGL nhiều khoảng trống, ngăn chặn tất cả các tình huống phối hợp, bật tường trung lộ, sút xa của họ.
Nếu chỉ cần một chút mất tập trung thôi là sẽ thua HAGL trong trận đấu hôm nay. Văn Toàn, Brandao, Tuấn Anh, Công Phượng hay Xuân Trường đều là những cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt. Nếu trong khoảng 18-20, có khoảng trống là họ sẽ dứt điểm ngay.
Hà Tĩnh 0-0 HAGL, HLV Phạm Minh Đức, kết quả bóng đá V-League, BXH V-League, lịch thi đấu vòng 5 V-League, kết quả bóng đá hôm nay, Kiatisuk, HAGL
Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm tất cả để đạt mục tiêu có điểm trước HAGL.Ảnh: Hoàng Linh
Brandao là tiền đạo, nhanh khéo dù thế hình cao lớn, Văn Toàn như chúng ta đều đã biết, rất nhanh và không được cho Toàn có khoảng trống, nếu không sẽ phải thủng lưới.
Trong lối chơi của HAGL hôm nay Công Phượng được bố trí đá lùi thấp nên hậu vệ Hà Tĩnh tập trung hơn vào việc theo kèm Văn Toàn cùng Brandao.
Mục tiêu của chúng tôi hôm nay là chỉ cần lấy điểm số đầu tiên và các cầu thủ đã thi đấu tập trung, hoàn thành được nhiệm vụ. Ba trận trước không có điều tôi cũng như các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rất buồn.
4 trận mới có 1 điểm thì chúng tôi phải cố đá để làm sao ít nhất cũng phải đứng hạng 12 hay 13, đừng để xếp hạng 14. V-League năm nay rất hấp dẫn, các đội đều đá hay, trình độ không chênh lệch, thắng/thua chỉ quyết định ở tình huống, thời điểm.
Theo tôi V-League vẫn nên đá với thể thức lượt đi và về để các đội có cơ hội sửa sai, thi đấu liên tục, dồn dập như thế này nguy cơ chấn thương với các cầu thủ rất cao, đội nào dựa vào ngoại binh nhiều khi họ chấn thương, hồi phục không kịp sẽ rất khó khăn.
Với lực lượng hiện có, chúng tôi sẽ phải cố gắng tích lũy từng điểm số một, cố gắng không thua trước, sau đó mới nghĩ đến chiến thắng”.
Lâm Chi (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay