HLV Petrovic lý giải hành động xin về sớm ở buổi họp báo

HLV Petrovic lý giải hành động xin về sớm ở buổi họp báo

Thứ Hai, 20/11/2017 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV 70 tuổi, Ljupko Petrovic chỉ trả lời một câu hỏi trước khi xin phép ra về ở buổi họp báo sau trận FLC Thanh Hóa - S.Khánh Hòa chiều 19/11. Hành động của ông khiến nhiều phóng viên bất ngờ và thắc mắc.
Gặp ông ở ngoài phòng họp báo, HLV người Bosnia Herzegovia chia sẻ ngắn gọn rằng: “Cổ họng tôi hiện tại không tốt vì vừa trải qua thời gian chỉ đạo trong trận đấu”. Sau đó, ông xin phép nghỉ ngơi và cần không gian riêng.
90 phút tại SVĐ Thanh Hóa là khoảng thời gian HLV Petrovic liên tục hò hét, chỉ đạo các học trò. Trong suốt khoảng thời gian căng thẳng đó, ông chỉ có đúng một lần mỉm cười khi Uche Iheruome ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 ở những phút cuối hiệp 2. Thời gian còn lại dành cho hò hét, trao đổi với BHL và xem giờ trên đồng hồ.
Chú thích ảnh
HLV Petrovic ăn mừng cùng Chủ tịch Doãn Văn Phương
Trong buổi họp báo, ông chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi nhưng cũng khá khó khăn và mất đến 5 phút mới cùng phiên dịch truyền tải hết thông tin.
Chiến thắng 2-0 trước Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 25 V.League 2017 giúp FLC Thanh Hóa vươn lên bằng điểm với Quảng Nam FC và Hà Nội FC nhưng phải xếp sau do kém chỉ số phụ.
Chú thích ảnh
HLV Petrovic tốn rất nhiều năng lượng khi chỉ đạo các học trò thi đấu một phần do tuổi tác đã cao
HLV Petrovic nói về cơ hội vô địch của đội bóng xứ Thanh: “Rất khó để nói về cơ hội vô địch của đội lúc này. Vòng đấu cuối, Hà Nội FC hay Than Quảng Ninh giành chiến thắng thì cơ hội vô địch của họ sáng hơn cả FLC Thanh Hóa”.

Việc để mất điểm trong nhiều trận đấu quan trọng và ở giai đoạn cuối mùa khiến FLC Thanh Hóa phải chật vật bám đuổi các đội bóng khác.
FLC Thanh Hóa 2-0 S.Khánh Hòa BVN: Chủ nhà nuôi tiếp cơ hội vô địch

FLC Thanh Hóa 2-0 S.Khánh Hòa BVN: Chủ nhà nuôi tiếp cơ hội vô địch

Với việc Hà Nội đánh bại Quảng Nam, chiến thắng 2-0 trước S.Khánh Hòa BVN đã giúp FLC Thanh Hóa tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Cuộc đua tới chức vô địch V-League 2017 sẽ còn kịch tính ở vòng đấu cuối cùng.
Ông Petrovic tiếc nuối: “Thời gian trước chúng tôi thi đấu trên sân nhà với 3 đội cạnh tranh trực tiếp. Tôi tính sơ đã mất đến 5 điểm. Nếu giành được 1 điểm chúng tôi đã có thể tự quyết định số phận của mình. FLC Thanh Hóa vẫn còn cơ hội vô địch. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu ở trận cuối với SLNA”.
FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách được đánh giá là không hề dễ dàng tại sân Vinh ở vòng 26 V.League 2017. Trong khi đó, Hà Nội đến làm khách của Than Quảng Ninh, còn Quảng Nam FC tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà Tam Kỳ. Các trận đấu thuộc vòng 26 sẽ diễn ra cùng giờ vào chiều 25/11.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*