HLV Park Hang Seo xin lỗi người hâm mộ, tiếc rẻ vì một phút thiếu tập trung

HLV Park Hang Seo xin lỗi người hâm mộ, tiếc rẻ vì một phút thiếu tập trung

Thứ Bảy, 27/01/2018 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam đã không thể đi đến tận cùng của kỳ tích tại VCK U23 châu Á khi chúng ta để thua U23 Uzbekistan 1-2 trong trận Chung kết sau 120 phút khổ chiến trên mặt sân cực xấu.
Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã thi đấu như một nhà vô địch nên dù thua, họ vẫn là những người chiến thắng trong mắt người hâm mộ. Dù vậy, phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo vẫn xin lỗi CĐV Việt Nam vì đã không thể thắng trận Chung kết.
Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Chúc mừng HLV và các cầu thủ Uzbekistan. Chúng tôi thua nhưng các cầu thủ đã chứng tỏ rằng họ là một đội bóng thực sự. Hôm nay chúng tôi đã chơi bóng dưới tuyết rơi hết sức khắc nghiệt và đây là lần đầu tiên chúng tôi thi đấu trong điều kiện như vậy. Nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức và tôi muốn cảm ơn họ".
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam thua đáng tiếc ở Chung kết
"Ở giải đấu năm nay, một vài lần chúng tôi đã khiến hâm mộ vui sướng nhưng hôm nay, chúng tôi đã không thể vượt qua trận đấu cuối cùng. Với tư cách HLV trưởng, tôi muốn nói lời xin lỗi tới người hâm mộ".
Khi được so sánh về thành công với đội tuyển Hàn Quốc năm 2002 với chiến công cùng đội U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á năm nay, HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Khi thành công với đội tuyển Hàn Quốc năm 2002, tôi là trợ lý của HLV Hiddink và tôi hạnh phúc với những gì đã xảy ra năm đó. Còn bây giờ tôi là HLV của đội tuyển Việt Nam, và tôi không nghĩ rằng trận đấu hôm nay là thành công bởi chẳng có một HLV nào thua trận mà lại nói rằng đây là một trận đấu thành công".
"Ở giải đấu năm nay, các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức và họ đã chứng tỏ rằng họ có nhiều khả năng để phát triển hơn nữa và thành công hơn nữa trong tương lai".
Hãy gửi lời ngợi khen đến HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam

Hãy gửi lời ngợi khen đến HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam

Chúng ta đã có cơ hội đến gần với chiếc cúp vô địch U23 châu Á hơn bao giờ hết nhưng bàn thua ở đúng phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2 đã khiến cho chúng ta để tuột mất vinh quang.
HLV Park Hang Seo đã ngồi lại băng ghế huấn luyện rất lâu sau khi trận đấu kết thúc, và khi được hỏi về chuyện này, ông cho biết: "Lúc đó tôi ngồi chứ không nghĩ về ai cả. Tôi ngồi đó lâu vì tiếc về trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã nỗ lực suốt 120 phút và chơi tốt nhưng các cầu thủ lại thiếu đi sự tập trung trong một phút cuối cùng. Chúng tôi đã thua thật đáng tiếc".
"Trong 40 ngày vừa qua, tôi đã có những giây phút đáng tự hào và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi. Một lần nữa tôi muốn chuyển lời cảm ơn tới các cầu thủ. Họ thật sự tuyệt vời".
Nguyên Vũ – Huy Anh (Từ Thường Châu, Trung Quốc)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO