HLV Park Hang Seo: ‘Văn Hậu và Công Phượng chơi tốt, Tuấn Anh chấn thương không nghiêm trọng'

HLV Park Hang Seo: ‘Văn Hậu và Công Phượng chơi tốt, Tuấn Anh chấn thương không nghiêm trọng'

Thứ Sáu, 11/10/2019 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Việt Nam về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh, người đã buộc phải rời sân đầu hiệp 2 trận thắng Malaysia 1-0, nhường chỗ cho Đức Huy.
Việt Nam 1-0 Malaysia: Quế Ngọc Hải và Quang Hải tạo nên một kiệt tác không thể tin nổi

Việt Nam 1-0 Malaysia: Quế Ngọc Hải và Quang Hải tạo nên một kiệt tác không thể tin nổi

Phút 40, Quế Ngọc Hải có đường chuyền đẳng cấp đánh lừa hậu vệ của Malaysia trước khi Quang Hải tung người dứt điểm đẹp mắt ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu. 
Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đầu tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì những nỗ lực trong trận đấu ngày hôm nay. Với tư cách HLV trưởng, tôi tự hào về những gì các cầu thủ đã thể hiện.
 
Malaysia so với AFF Cup đã mạnh hơn với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ nhập tịch, hàng tiền vệ của họ cũng chơi tốt. So với trận đấu đầu tiên gặp Indonesia họ cũng có 3 sự thay đổi. Tất nhiên, về mặt chiến thuật, lối chơi của Malaysia cũng không có nhiều sự khác biệt.
Văn Hậu và Công Phượng đang chơi bóng ở châu Âu đã chứng minh được năng lực nhưng với cầu thủ, không phải là trận đấu nào cũng chơi tốt, quan trọng là họ thể hiện được vai trò như thế nào trong tập thể. Dưới góc độ này, tôi đánh giá hôm nay Văn Hậu và Công Phượng đã chơi tốt.
Tuấn Anh sau hiệp 1 phát hiện chấn thương cơ đùi sau, về cơ bản, các bác sỹ đánh giá đây không phải là chấn thương nghiêm trọng nhưng cũng phải chờ đến sáng mai (11/10) mới biết chính xác.

Chúng ta không nên đánh giá thấp các tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, không phải không ghi bàn là họ chơi không tốt.
Tiền đạo, tiền vệ hay hậu vệ đều có thể ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam. Quan trọng là chúng ta làm thế nào để tìm đến bàn thắng.
Tôi nghĩ chúng ta nên đặt vấn đề là ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều ngoại binh đá chính trên hàng tiền đạo, tại sao phải như vậy? Đó mới là điều mà chúng ta đáng quan tâm.
Tôi có căng thẳng, stress đấy nhưng đội tuyển Việt Nam đã thắng nên tôi bớt mệt hơn. Tôi nghĩ bây giờ các cầu thủ còn stress hơn tôi”.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên