HLV Park Hang Seo và Solskjaer thất bại vì bảo thủ?

GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG cùng BLV Vũ Quang Huy

HLV Park Hang Seo và Solskjaer thất bại vì bảo thủ?

Thứ Hai, 18/10/2021 17:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Những tranh cãi về chuyện HLV có bảo thủ trong cách dùng người và chiến thuật làm dấy lên những tranh cãi từ Việt Nam đến nước Anh xa xôi, từ vòng loại World Cup khu vực châu Á đến giải Ngoại hạng Anh.
GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 3: Tuyển Việt Nam vs Ả rập Xê út - Có hay không cái duyên Tây Á?

GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 3: Tuyển Việt Nam vs Ả rập Xê út - Có hay không cái duyên Tây Á?

Đội tuyển Việt Nam kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo, cùng với những chiến thắng lịch sử trước đó, khiến cho nhiều người hâm mộ luôn hi vọng về một kết quả có lợi cho bóng đá Việt Nam mỗi khi gặp đối thủ đến từ khu vực Tây Á.
Dù mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng HLV Park Hang Seo và Ole Gunnar Solskjaer đều có điểm chung là đang hứng chịu nhiều chỉ trích khi đội bóng mà họ dẫn dắt không đạt kết quả như kỳ vọng của người hâm mộ.
Ông Park đối diện với thử thách lớn nhất trong 4 năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam được bao phủ bởi ánh hào quang của hàng loạt kỳ tích. Còn Solskjaer sẽ chấm dứt vai trò của mình nếu như Manchester United tiếp tục sa sút và thất bại.
Điều gì đang xảy ra với ông Park và Solskjaer? Có những điểm gì khác biệt sau chuỗi trận thất vọng của đội tuyển Việt Nam và CLB Manchester United? Đâu là giới hạn cuối cùng cho các nhà cầm quân?
 
Chú thích ảnh
  
Cùng với thông tin của chương trình, câu trả lời cho vấn đề này sẽ được BLV Vũ Quang Huy đem tới cho quý vị khán giả trong chương trình GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 8 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai, ngày 18/10/2021 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/_71sL2v20bg
- Báo điện tử Thể thao & Văn hóa: https://thethaovanhoa.vn/
Mời quý vị đón xem!
TTVH
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO