HLV Park Hang Seo: 'Tôi không hiểu vì sao bầu Hiển nói tôi bảo thủ'

Thứ Hai, 11/10/2021 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo cho biết, ông không phải là người bảo thủ như ý kiến của bầu Hiển từng chia sẻ với giới truyền thông.
Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman. Xem bóng đá trực tiếp VTV6, VTV5.
HLV Park Hang Seo không đồng tình với ý kiến phê bình của bầu Hiển sau trận thua đội tuyển Trung Quốc.
“Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự”.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo thừa nhận, ông và các học trò đang chịu nhiều áp lực sau 3 trận toàn thua.
“Chúng tôi đã thua 3 trận rồi, hiện nay có khá nhiều người hâm mộ tại Việt Nam phê phán và chỉ trích. Tôi sẵn sàng nhận những lời chỉ trích đó, tuy nhiên nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng.
Các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình và hướng tới trận tiếp theo. Hiện giờ chúng tôi chỉ biết cố gắng để có điểm số trước Oman, đó là điều quan trọng nhất. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức”.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo không hiểu vì sao bầu Hiển nói ông bảo thủ. ảnh VFF
Trước đó, sau trận thua của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Trung Quốc, bầu Hiển thẳng thắn cho rằng, HLV Park Hang Seo bảo thủ và lười làm mới.
“Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang Seo lười làm mới, hay nói đúng hơn là bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông Park Hang Seo. Các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi.
Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang Seo nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển Việt Nam tới HLV Park Hang Seo. Thay đổi thì mới duy trì được thành công”, bầu Hiển chia sẻ với Tiền Phong.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi