HLV Park Hang Seo thở phào khi AFC Champions League đổi lịch

Thứ Sáu, 12/03/2021 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - AFC Champions League 2021 với sự góp mặt của Viettel sẽ lùi thời gian thi đấu xuống cuối tháng 6, điều đó giúp các tuyển thủ Việt Nam trong thành phần CLB Viettel như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức…có thể tập trung cùng HLV Park Hang Seo hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại World Cup 2022.
Lịch thi đấu V-League 2021 đá bù vòng 3: HAGL vs Bình Định, Hải Phòng vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2021 đá bù vòng 3: HAGL vs Bình Định, Hải Phòng vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2021 đá bù vòng 3: HAGL vs Bình Định, Hải Phòng vs Hà Nội. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. 
Tất nhiên, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo vẫn là người đón nhận thông tin này một cách bình thản. Nhưng điều đó không có nghĩa ông không “thở phào” và cảm thấy yên tâm phần nào cho sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 vốn thi đấu tập trung từ 3 đến 15/6 tới.
Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chiều 11/3, địa điểm thi đấu của các bảng đấu AFC Champions League 2021 đã được xác định, trong đó Thái Lan tổ chức 3 bảng với các đại diện BG Pathum United, Port FC và Ratchaburi.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, DTVN, Park Hang Seo, tuyển Việt Nam, vòng loại World Cup, AFC, V-League, kết quả bóng đá hôm nay
Đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6.Ảnh: Hoàng Linh
Trong đó, Viettel nằm cùng bảng bảng F tại AFC Champions League 2021 với BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và một đội được xác định sau vòng play-off.
Nếu theo lịch thi đấu ban đầu, CLB Viettel sẽ đá tập trung AFC Champions League từ 21/4 đến 7/5 dẫn đến nhiều mối lo vì các tuyển thủ sẽ bị ảnh hưởng lớn về phong độ, nhất là quá trình cách ly, di chuyển... sau khi trở về Việt Nam để tập trung đội tuyển.
Nhưng với sự điều chỉnh mới nhất từ AFC, lùi thời gian tổ chức các bảng đấu của khu vực Đông Á (khu vực Tây Á vẫn thi đấu như lịch cũ) thì đội tuyển Việt Nam tập trung trong tháng 5 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 bảng G vẫn với lực lượng mạnh nhất, bao gồm cả các nhân tố đến từ CLB Viettel.
Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Với lịch thi đấu mới được điều chỉnh, những băn khoăn về lực lượng tập trung, thời gian di chuyển, cách ly khi ở CLB cũng như lên đội tuyển quốc gia đối với một số trụ cột đã được bỏ sang một bên.
Giờ là lúc HLV trưởng Park Hang Seo có thể rộng đường toan tính cho những công việc khác như việc điều chỉnh nhân sự, chiến thuật khi các đối thủ trong bảng đấu như UAE, Malaysia, Indonesia đã có nhiều thay đổi và ấp ủ tham vọng lật đổ ngôi đầu bảng của đội tuyển Việt Nam.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý của mình có thể tập trung tối đâ thời gian và đến nhiều sân đấu nhất có thể tại V-League để đánh giá phong độ của các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam, tìm kiếm các nhân tố mới cho đợt tập trung sau đây 2 tháng.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay