HLV Park Hang Seo thích quân bầu Hiển?

Thứ Hai, 10/05/2021 17:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có tới 10 cầu thủ của CLB Hà Nội FC được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á dù phong độ của đội bóng này tại V-League 2021 không ổn định.
 
'HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm sử dụng Văn Hậu'

'HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm sử dụng Văn Hậu'

Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh, HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Hậu lên ĐTQG là để kiểm tra và đánh giá quá trình hồi phục của cầu thủ này. HLV Park sẽ không mạo hiểm để Văn Hậu tập nặng như các đồng đội trên đội tuyển Việt Nam.
 
Không phải ngẫu nhiên mà HLV Park Hang Seo gọi 10 cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội lên đội tuyển, đó là thủ môn Bùi Tấn Trường, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Phạm Đức Huy và Nguyễn Quang Hải.
Những gương mặt của đội bóng Thủ đô mà thầy Park gọi lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 cũng là những cầu thủ từng giúp đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam thành công ở nhiều giải đấu.
Họ đã quá quen với cách làm việc của HLV Park Hang Seo và cũng góp công rất lớn trong thành tích của bóng đá Việt Nam ở các giải đấu lớn như U23 châu Á 2018, AFF Cup 2018 và ASIAN Cup 2019.
Các HLV luôn có trong tay một đội hình “tủ” và HLV Park Hang Seo cũng không phải ngoại lệ. 
Các cầu thủ HAGL trước đây cũng giống như Hà Nội FC hiện tại, ngay cả khi phong độ bất ổn tại V-League 2021 thì vẫn là chủ lực trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo.
Nhưng số cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ phải cạnh tranh với 27 cầu thủ khác để mở ra hi vọng có 1 suất trong danh sách đội hình đội tuyển Việt Nam tới UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.
Trong hơn 2 tuần tập luyện tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo sẽ đánh giá từng vị trí để chọn ra những cái tên tốt nhất để lựa chọn vào đội hình sang UAE tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Nếu như cầu thủ CLB Hà Nội không thể hiện được năng lực, họ cũng sẽ bị loại và không có ngoại lệ nào.
Vũ Hiền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi