HLV Park Hang Seo tặng trái bóng đặc biệt cho Chủ tịch tập đoàn Lotte

Thứ Ba, 04/12/2018 09:00 GMT+7

Chủ tịch tập đoàn Lotte ngài Shin Dong-Bin tới thăm Hà Nội ngày 4/12. Và trong chuyến thăm đặc biệt này, ngài chủ tịch đã có buổi gặp mặt bất ngờ chúc mừng HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, Park Hang Seo.
Ngài Shin Dong-Bin bày tỏ sự ngưỡng mộ với HLV Park về những thành công mà ông đã làm được khi dìu dắt đội tuyển Việt Nam những năm vừa qua. Vị chủ tịch toàn cầu của tập đoàn Lotte cũng đặt hy vọng lớn ở ông Park và tuyển Việt Nam sẽ có một trận cầu hay, giành chiến thắng trên sân Mỹ Đình trong trận lượt về với Phillipines cũng như mang về chiếc cúp vô địch mà người dân Việt Nam đã chờ đợi 10 năm nay.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, ngài Shin Dong-Bin cũng chia sẻ rằng tập đoàn Lotte luôn ủng hộ và trong thời gian tới sẽ có nhiều đẩy mạnh đóng góp cho  đội tuyển Việt Nam nói riêng và Bóng đá Việt Nam nói chung.
Cũng trong buổi gặp gỡ thân mật này, ngài Park Hang Seo bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm mà ngài chủ tịch dành cho ông và các thành viên trong đội tuyển bóng đá Việt Nam và dành tặng trái bóng với đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội tuyển Việt Nam cho ngài Shin Dong-Bin.
Chú thích ảnh
Ông Park cũng hy vọng rằng, với sự quan tâm của các Mạnh thường quân như Lotte, tình yêu của người hâm mộ cùng sự cố gắng của các cầu thủ, mọi người có thể hy vọng vào những thành tích cao của đội tuyển Việt Nam trên các giải đấu sắp tới.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO