HLV Park Hang Seo sửng sốt vì U22 Việt Nam lộ bí mật trước SEA Games

Thứ Ba, 29/10/2019 17:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo không giấu nối sự ngạc nhiên khi giới truyền thông trong nước biết được sự thay đổi kế hoạch tập luyện của U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 29/10. Trực tiếp Thanh Hóa vs Phố Hiến. Trực tiếp bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 29/10. Trực tiếp Thanh Hóa vs Phố Hiến. Trực tiếp bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá play-off thăng hạng V League. Trực tiếp bóng đá cúp Liên đoàn Anh vòng 4. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vòng 11. Trực tiếp bóng đá Ý vòng 10. Trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Đức. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới. Trực tiếp bóng đá ngày 29/10, rạng sáng 3010.
Khi nhận được câu hỏi của phóng viên, vì sao U22 Việt Nam lùi lịch tập ở Hà Nội thêm 1 tuần nữa so với kế hoạch ban đầu, HLV Park tỏ ra rất bất ngờ: "Sao các anh lại biết điều này. Đây là bí mật cấp 1 của đội tuyển U22 Việt Nam cơ mà. Trên thực tế, các bộ phận chuyên môn VFF đã đi khảo sát kỹ lưỡng. Hiện tại sân cỏ nhân tạo tại TP.HCM thì chưa có một sân nào đảm bảo được sự tập trung của cầu thủ U22 Việt Nam.
Hai sân ở TP.HCM (1 sân ở trường đại học, 1 sân ở ngoại thành). Sân ở trường đại học thì không tập trung được vì có nhiều bạn học sinh, sinh viên còn sân có nhận tạo ở ngoại thành thì lạc hậu.
Ngoài ra, vào ngày 17/11 tới, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Myanmar ở sân cỏ nhân tạo. Ở Hà Nội đã có sân cỏ nhân tạo ở VFF và PVF rồi. Đấy là vì sao chúng tôi quyết định lui lại ngày vào trong TP.HCM. Tôi nghĩ về mặt tâm sinh lý cầu thủ đến ngày 18/11, U22 Việt Nam mới di chuyển vào TP.HCM, các cầu thủ sẽ thích ứng với điều kiện khí hậu và thời tiết. Ban y tế cho rằng chúng ta nghỉ 1 vài ngày rồi sau đó sang Philippines để thi đấu trận với Brunei tại SEA Games là phù hợp".

Chú thích ảnh
U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Myanmar
Chia sẻ về tình hình chấn thương của Đình Trọng, HLV Park cho hay: "Đình Trọng có tên trong 27 người tập trung lần này cho U22 Việt Nam. Sự hội phục chấn thương của Trọng tốt lên. Như tôi chia sẻ, tôi muốn chọn Trọng để theo dõi sát sao tình hình hồi phục chấn thương của bạn ấy.
Sẽ có một ngày nào đó bác sỹ đội tuyển sẽ chia sẻ về tình hình chấn thương của Đình Trọng. Tôi chưa chốt danh sách tham dự SEA Games nên chúng tôi chưa cần vội".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên