HLV Park Hang Seo nhận ‘hung tin’, Xuân Trường lên bàn mổ

Ảnh: VFF

HLV Park Hang Seo nhận ‘hung tin’, Xuân Trường lên bàn mổ

Thứ Ba, 01/10/2019 13:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) sáng 1/10 với chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường mang đến những thông tin không vui cho HLV Park Hang Seo đó là tiền vệ của CLB HAGL bị đứt dây chằng đầu gối phải, chắc chắn cần phẫu thuật và thời gian hồi phục dự kiến kéo dài tới 9 tháng.
Tin tức bóng đá Việt Nam 1/10: Xuân Trường đứt dây chằng chéo trước, nghỉ khoảng 9 tháng

Tin tức bóng đá Việt Nam 1/10: Xuân Trường đứt dây chằng chéo trước, nghỉ khoảng 9 tháng

 Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 1/10: Xuân Trường dính chấn thương, phải phẫu thuật, nghỉ khoảng 9 tháng.
Hiện VFF, BHL đội tuyển Việt Nam, cụ thể là HLV trưởng Park Hang Seo đang chờ những báo cáo chính thức từ các bác sỹ của đội tuyển Việt Nam nhưng với kết quả thu được sau khi chụp MRI và làm các xét nghiệm liên quan khác, mức độ chấn thương của Xuân Trường đã được xác định.
Với việc bị đứt dây chằng chéo sau đầu gối phải, khá giống với trường hợp của một số cầu thủ trước đây như Văn Tới, Lục Xuân Hưng, Phan Văn Đức… Xuân Trường cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt để đẩy nhanh quá trình hồi phục.
Sau khi VFF và CLB chủ quản HAGL trao đổi và đi đến thống nhất, địa điểm phẫu thuật và phác đồ điều trị, quá trình hồi phục hậu phẫu với Xuân Trường sẽ được các bên liên quan thống nhất, đó có thể là Singapore nơi đã phẫu thuật chấn thương cho Đình Trọng, Văn Thanh cùng một loạt tuyển thủ Việt Nam khác hay cũng có thể là Hàn Quốc.
Đây không phải là lần đầu tiên Xuân Trường gặp chấn thương trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình nhưng so với chấn thương đầu gối trái hay gãy tay phải, việc đứt dây chằng đầu gối cần phẫu thuật, dự đoán nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng là chấn thương tương đối nghiêm trọng.

Đây là tin không vui với cá nhân Xuân Trường, CLB HAGL cũng như đội tuyển Việt Nam bởi lẽ với chấn thương này, Xuân Trường sẽ không thể tiếp tục cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, không còn khả năng nằm trong diện cầu thủ trên 23 tuổi được triệu tập dự SEA Games và vắng mặt tại phần lớn mùa giải V League 2020.
Xuân Trường gặp chấn thương khi tham gia tập chiến thuật, thi đấu đối kháng trong thành phần đội tuyển Việt Nam chiều 30/9.
9h00 sáng nay 1/10, bác sỹ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam đã đưa Xuân Trường tới một bệnh viện tại Hà Nội để kiểm tra và kết quả sau khoảng 15 phút thăm khám như đã nói ở trên là đứt dây chằng đầu gối.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên