HLV Park Hang Seo muốn đem kinh nghiệm World Cup 2002 tới Việt Nam

HLV Park Hang-seo rất tự tin trước khi tới Việt Nam.

Chuyển động bóng đá Việt 4/10

HLV Park Hang Seo muốn đem kinh nghiệm World Cup 2002 tới Việt Nam

Thứ Tư, 04/10/2017 13:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang-seo muốn đem kinh nghiệm World Cup 2002 tới Việt Nam, bầu Đức không gây áp lực cho HAGL là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 4/10.
HLV Park Hang-seo tự tin trước khi đến Việt Nam
HLV trưởng Park Hang-seo khẳng định ông rất tự tin nên mới nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam: “Có thể không ít người hoài nghi về khả năng huấn luyện của tôi khi thành tích của các CLB Hàn Quốc mà tôi dẫn dắt sau này không tốt như lúc làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink và dẫn dắt tuyển U23 Hàn Quốc. Nhưng nếu không tự tin về khả năng của mình, tôi sẽ không ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam với một môi trường mới hoàn toàn như thế.
Là người có kinh nghiệm ở World Cup nhờ từng làm trợ lý số một cho HLV Guus Hiddink năm 2002, giờ đây tôi muốn đem những kinh nghiệm đó đến với đội tuyển Việt Nam”.
Xuân Trường bất ngờ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam

Xuân Trường bất ngờ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam

Xuân Trường thẳng thẳng chia sẻ không biết nhiều thông tin về vị tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo.
Tuyển Việt Nam đã có 2 trường hợp chấn thương
Đội tuyển Việt Nam đã có 2 chấn thương đầu tiên. Người đầu tiên chấn thương là Nguyễn Văn Toàn. Tiền đạo của HAGL chấn thương từ lúc còn thi đấu cho HAGL ở V-League. Anh bị căng cơ và phải tập riêng với bác sỹ thể lực Martin Forkel từ hôm qua.
Sang sáng nay, đến lượt Trọng Hoàng gia nhập với Văn Toàn. Tiền vệ của Thanh Hóa cũng bị căng cơ nhẹ. Anh nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tới 2 ngày nhưng vẫn kịp bình phục trước trận gặp Campuchia hôm 10/10.
Chú thích ảnh
Văn Toàn chấn thương và chưa tập được buổi nào cùng các đồng đội. Ảnh: Thanh Hà.
Bầu Đức không gây áp lực cho HAGL
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ bầu Đức không hề gây áp lực cho đội bóng: “Vừa qua anh Đức có trực tiếp gặp gỡ tôi thảo luận. Anh Đức nói cần tìm ra nguyên nhân khiến đội bóng thua liên tiếp để tháo gỡ khi mùa giải đang đi đến đoạn cuối. Anh Đức cũng yêu cầu phải có động thái động viên, khuyến khích anh em cầu thủ chiến đấu hết mùa giải chứ không gây áp lực.
Chúng tôi đã phân tích rất nhiều và cũng đưa ra nhiều phương án. Tuy nhiên, chung quy lại, phương thuốc hữu hiệu nhất lúc này vẫn là tinh thần cầu thủ. Phải động viên anh em cầu thủ cố gắng thi đấu sao cho tốt những trận đấu tới”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay