HLV Park Hang Seo mớm bóng cho học trò đánh đầu

HLV Park Hang Seo mớm bóng cho học trò đánh đầu

Thứ Năm, 28/12/2017 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo tỷ mỉ hướng dẫn cho các học trò cách đánh đầu sao cho đúng cách và được đạt sự hiệu quả cao.
Bất chấp thời tiết mưa lạnh, U23 Việt Nam vẫn ra sân tập luyện vào chiều ngày 27/12. Để chống lại sự giá rét, BHL cùng các cầu thủ đã trang bị thêm những chiếc áo gió. HLV Park Hang Seo còn phải mặc thêm cả một chiếc áo tập của học trò và đội thêm một chiếc mũ phớt.
Chú thích ảnh
HLV Park cẩn thận tung bóng cho học trò đánh đầu
Chiến lược gia người Hàn Quốc còn đích thân tập luyện cùng các cầu thủ ở bài tập đánh đầu. HLV Park chịu trác nhiệm là người tung bóng để hậu vệ Thành Chung đánh đầu.
Ở những buổi tập đã qua, HLV Park rất chú trọng tới các bài tập không chiến cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Nhiều trường hợp cầu thủ thực hiện chưa đúng động tác, HLV Park Hang Seo sẽ trực tiếp hướng dẫn, thị phạm.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo tăng độ khó cho bài tập đánh đầu bằng cách tung bóng lên thật cao
Chú thích ảnh
Công Phượng gặp chấn thương trong buổi tập chiều ngày hôm qua 27/12
Công Phượng gặp chấn thương, U23 Việt Nam 'đội mưa' tập luyện

Công Phượng gặp chấn thương, U23 Việt Nam 'đội mưa' tập luyện

Công Phượng bất ngờ gặp chấn thương trong tình huống tranh chấp với đồng đội. Trong khi đó, dù thời tiết mưa rét, U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện.
Theo kế hoạch, U23 Việt Nam chỉ còn khoảng 3 buổi tập nữa là lên đường sang Trung Quốc tham dự VCK U23 châu Á 2018. Ngày 1/1/2018, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ rời Hà Nội. Sau khi có mặt tại Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân tại thành phố Giang Tô và có thêm 3 ngày tập luyện tại đây trước khi bước vào trận giao hữu cuối cùng gặp U23 Palestine.
VCK U23 châu Á 2018 diễn ra từ ngày 9 đến 27/1/2018 với sự góp mặt của 16 đội tuyển, được chia thành 4 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tứ kết. U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với các đội U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria.
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay