HLV Park Hang Seo kiểm tra mặt sân tập, dặn riêng Văn Hậu

Thứ Ba, 12/11/2019 21:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã kiểm tra mặt sân tập của đội tuyển Việt Nam, đồng thời dành ít phút trò chuyện cùng hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong buổi tập chiều nay 12/11.
Truyền thông UAE: Trận gặp Việt Nam sẽ quyết định tương lai của van Marwijk

Truyền thông UAE: Trận gặp Việt Nam sẽ quyết định tương lai của van Marwijk

Truyền thông UAE khẳng định kết quả ở trận đấu với tuyển Việt Nam sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của HLV trưởng Bert van Marwijk.
Chú thích ảnh
Chiều nay 12/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập tiếp theo trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Chú thích ảnh
Đây là buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với UAE và làm quen mặt sân Mỹ Đình vào ngày mai 13/11.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam mở màn buổi tập bằng bài tập chạy kết hợp đi bộ để giãn cơ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
3 thủ môn Văn Lâm, Văn Cường và Tuấn Mạnh vẫn tập luyện cùng HLV thủ môn Trần Minh Quang như mọi khi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ngay sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo chuyển sang bài tập di chuyển, đuổi bắt người. Bài tập này khá thú vị và giúp các cầu thủ có được tinh thần thoải mái, liên tục cười đùa trong khi thực hiện.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước khi tuyển Việt Nam chuyển sang các bài tập về chiến thuật, HLV Park Hang Seo đã đi kiểm tra mặt sân tập, phát hiện và sửa lại những phần cỏ lồi lõm một cách kỹ càng.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng dành ít phút để trò chuyện cùng hậu vệ Đoàn Văn Hậu.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội ngày từ 28/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tối 14/11, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu UAE. Sau đó 5 ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đại chiến với Thái Lan.
Chú thích ảnh
Do được chơi trên sân nhà Mỹ Đình ở cả 2 trận đấu này nên mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành trọn 6 điểm để lấy lợi thế vào vòng loại cuối cùng. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ hai bảng G với 7 điểm, bằng với Thái Lan nhưng kém hiệu số.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên