HLV Park Hang Seo giúp học trò bớt tự ti, người thân tuyển thủ U23 Việt Nam không sang Trung Quốc

U23 Việt Nam của HLV Park Hang-seo đang viết nên lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018. Ảnh: 442

Chuyển động bóng đá Việt ngày 25/1

HLV Park Hang Seo giúp học trò bớt tự ti, người thân tuyển thủ U23 Việt Nam không sang Trung Quốc

Thứ Năm, 25/01/2018 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo tiết lộ ảo tưởng của bóng đá Việt, người thân U23 Việt Nam hy sinh vì đội tuyển là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 25/1.
HLV Park Hang Seo tiết lộ ảo tưởng của bóng đá Việt
HLV Park HangSeo đã có những nhận xét chi tiết về bóng đá Việt Nam sau một thời gian gắn bó: “Hầu hết cầu thủ Việt Nam đều muốn ‘chơi’bóng thực sự. Họ muốn trở nên giống như Barcelona. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào chúng ta cũng làm được điều đó.
Đội tuyển Việt Nam thường có 4 cầu thủ đứng phía sau (4 hậu vệ không lên hỗ trợ trong các đợt tấn công - PV). Nhưng tôi đã thay đổi điều đó và sử dụng họ như những trạm luân chuyển bóng. Triết lý của tôi là ‘chơi tốt một trận, bạn sẽ có những trận chất lượng hơn’.
Ông Park cũng tiết lộ mình đã nỗ lực rất nhiều để truyền sự tự tin cho học trò vì các cầu thủ U23 Việt Nam vốn rất tự ti khi ông mới tiếp xúc.
U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan và hành trình đến trận chung kết lịch sử

U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan và hành trình đến trận chung kết lịch sử

Thứ 7 ngày 27/1, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Uzbekistan trong trận chung kết lịch sử. Cùng nhìn lại chặng đường đến ngưỡng cửa vinh quang của hai đội bóng này.
Bố mẹ Bùi Tiến Dũng không sang Trung Quốc
HLV Park Hang Seo đã khuyên người thân các cầu thủ không nên có mặt tại Trung Quốc trước thềm trận chung kết với U23 Uzbekistan. Ông Park muốn các cầu thủ tập trung tối đa trước trận đấu cuối của đội tuyển U23.
Nhận lời khuyên từ ông Park, gia đình nhiều tuyển thủ đã quyết định ở lại Việt Nam dù họ nhận được 2 vé miễn phí cùng toàn bộ chi phí ăn ở cho chuyến đi phía trước. Đây là sự hy sinh cần thiết của các gia đình cho chiến thắng của U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam gặp khó khăn vì thời tiết

Thời tiết tại Thường Châu đang trở nên rất lạnh, nhiệt độ giảm sâu xuống 1 độ C và gây nhiều khó khăn cho việc tập luyện, sinh hoạt của U23 Việt Nam. Đội bóng của HLV Park Hang Seo không quen với thời tiết giá lạnh này trong khi đối thủ U23 Uzbekistan tới từ quốc gia ôn đới và đã quen với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Chú thích ảnh
Tuyết rơi dày kín mặt đường tại Thường Châu, Trung Quốc. Ảnh: Hoàng Linh
Facebook của nhiều cầu thủ U23 Việt Nam bị giả mạo
Facebook của nhiều tuyển thủ nổi tiếng U23 Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh đã bị giả mạo. Hàng loạt đối tượng đã lập ra các địa chỉ Facebook ảo để trục lợi bất chính.
Ngay cả HLV Park Hang Seo cũng bị giả mạo Facebook. Thống kê của an ninh mạng cho biết đã có khoảng 200 Facebook giả được lập trong vài ngày gần đây. Hiện các đơn vị an ninh đang cố gắng xử lý các tài khoản giả mạo này để các tuyển thủ được tập trung vào việc thi đấu.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*