HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

Thứ Tư, 19/06/2019 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 18/6, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Trung tâm văn hoá thể thao Trần Phú - Thành phố Quảng Ngãi để tham gia các hoạt động tại sự kiện Giải bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng lần thứ nhất, năm 2019.
Chủ tịch Lê Khánh Hải:  'VFF làm hết khả năng để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo'

Chủ tịch Lê Khánh Hải: 'VFF làm hết khả năng để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo'

Thời sự của bóng đá nước nhà mấy hôm nay đang nóng lên với những vấn đề liên quan đến hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Đã có những thông tin ông Park hiện đang nhận những mời gọi của các quốc gia để về cầm quân.
Có thể nói, từ khi thông tin ông Park Hang Seo sẽ về Quảng Ngãi dự khán trận chung kết Giải bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh mở rộng 2019 và giao lưu với người hâm mộ, không khí của những người yêu bóng đá và mến mộ ông Park Hang Seo ở Quảng Ngãi trở nên nóng hơn rất nhiều.
Giải bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh có sự tham gia của 17 đội bóng, gồm 9 đội đến từ các huyện, thành phố trong phạm vi công viên địa chất Quảng Ngãi, một số trường Đại học, doanh nghiệp lữ hành và 8 đội đến từ Ban Quản lý các công viên địa chất trong nước.
Giải là một trong những hoạt động bên lề Hội thảo quốc tế “Giá trị di sản Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh”, nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác truyền thông, giáo dục cộng đồng, với thông điệp “Kết nối đam mê - Kết nối di sản”
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã cùng ông Park Hang Seo trao giải thưởng cho đội vô địch của giải đấu. Sau khi trao giải bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, LĐBĐ Quảng Ngãi đã tổ chức lễ Khai mạc Giải bóng đá U11 - Cúp Zon’s 2019.
Người hâm mộ bóng đá Quảng Ngãi đã trải qua những cảm xúc vô cùng tuyệt vời khi được gặp gỡ trực tiếp, giao lưu cùng HLV Park Hang Seo.
Trả lời câu hỏi người hâm mộ về suy nghĩ như thế nào về đảo Lý Sơn, liệu có được UNESCO công nhận Công viên địa chất toàn cầu như đảo Jeju (Hàn Quốc, quê hương HLV Park Hang-Seo), HLV Park Hang Seo cho biết ông chưa đến Lý Sơn nhưng qua rất nhiều phương tiện truyền thông, ông biết Lý Sơn có những đặc điểm rất tương đồng với đảo Jeju và tin rằng Lý Sơn sẽ là Công viên địa chất trong nay mai. "Bây giờ tôi chưa thể ra Lý Sơn nhưng trong tương lai, tôi nhất định ra Lý Sơn để câu cá, khám phá".

Tại buổi giao lưu, HLV Park Hang Seo cho rằng để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp phải cần rèn luyện, nỗ lực nhiều thứ. "Còn học viện bóng đá, tôi nghĩ cũng hết sức cần thiết. Ở đây có lãnh đạo cao nhất tỉnh Quảng Ngãi, qua việc này tôi cũng mong muốn Quảng Ngãi trong thời gian tới sẽ sớm có học viện bóng đá, đào tạo cho lớp cầu thủ trẻ, tài năng".
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020