HLV Park Hang Seo: ‘Gặp Iraq sẽ là trận đấu khó khăn’

Ảnh: Hoàng Linh

HLV Park Hang Seo: ‘Gặp Iraq sẽ là trận đấu khó khăn’

Thứ Hai, 07/01/2019 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một mặt khẳng định đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho trận đấu ra quân tại bảng D VCK ASIAN 2019 gặp Iraq nhưng mặt khác HLV Park Hang Seo cũng phải thừa nhận đây là một trận đấu khó khăn.
Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu bóng đá Asian Cup. Lịch đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu bóng đá Asian Cup. Lịch đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019. Lịch Asian Cup 2019. Xem trực tiếp bóng đá Asian Cup trên VTV6, VTV5. Trực tiếp bóng đá Việt Nam.
Xem trực tiếp Asian Cup 2019 tại đây:
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Asian Cup ngày 7/1
18h00 ngày 7/1: Trung Quốc vs Kyrgyzstan (trực tiếp VTV6, VTV5)
20h30 ngày 7/1: Hàn Quốc vs Philippines (trực tiếp VTV6, VTV5)
23h00 ngày 7/1: Iran vs Yemen (trực tiếp VTV6, VTV5)
Mở đầu buổi họp báo, trao đổi thông tin trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đội tuyển Việt Nam đã làm việc rất chăm chỉ, ngay sau khi kết thúc AFF Cup 2018. Iraq là một đối thủ mạnh và trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn. Không ai biết trước kết quả, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất có thể.

Bóng đá Việt Nam đã có 1 năm 2018 rất thành công với U23 châu Á, ASIAD và AFF Cup. Giờ đây chúng tôi tự tin hướng đến năm 2019, sẵn sàng đối mặt với sức ép với sự tự tin nhất định.
Sau AFF Cup 2018, đội tuyển Việt NAm gặp nhiều khó khăn vì một số cầu thủ chấn thương. Chúng tôi cũng không có nhiều thời gian chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tôi rất cám ơn HLV của đội tuyển Iraq đã đánh giá cao Việt Nam.
Tuy nhiên, ai cũng biết rằng Iraq là một đội bóng mạnh của châu Á. Họ có thể hình vượt trội, vô cùng mạnh mẽ, nền tảng kỹ thuật tốt. Tất nhiên, chúng tôi có sẽ có phương án để hướng đến một kết quả có lợi.
Sự mệt mỏi của các cầu thủ Việt Nam là có thật vì nhiều người lên đội tuyển sau mùa giải V-League kéo dài. Tôi đồng ý rằng thể lực là điều đáng lo của tuyển Việt Nam thời điểm này.
Chúng tôi có cử người tới xem Iran và Yemen thi đấu, quay video trận đấu. Tôi biết Yemen quá trình chuẩn bị khó khăn nhưng họ vẫn là đối thủ mạnh. Sau trận gặp Iraq, chúng tôi nghĩ đến trận đấu gặp Iran".
Về chấn thương của Trọng Hoàng ư? Cậu ấy hiện đã ổn và đang tập luyện để lấy lại thể lực. Trọng Hoàng có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Ngay cả khi Trọng Hoàng chưa thể trở lại thì đội tuyển Việt Nam cũng không gặp quá nhiều vấn đề. Chúng tôi biết rằng Iraq rất mạnh, họ là nhà vô địch năm 2007. Nhưng như đã nói, đội tuyển Việt Nam có phương án của riêng mình. Kết quả sẽ chỉ được định đoạt khi trận đấu diễn ra”.
Lâm Chi (Từ Abu Dhabi, UAE)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*