HLV Park Hang Seo chọn xem trận đấu của HAGL

HLV Park Hang Seo sẽ có mặt ở Việt Nam ngày 25/10 tới để bắt đầu nhiệm vụ HLV trưởng tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chọn xem trận đấu của HAGL

Thứ Ba, 24/10/2017 07:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo sẽ có mặt ở Việt Nam ngày 25/10 tới để bắt đầu nhiệm vụ HLV trưởng tuyển Việt Nam. Trận đấu đầu tiên ông dự khán là trận HAGL - Hà Nội hôm 27/10 tới.
Cựu trợ lý của Guus Hiddink đã hoàn tất mùa giải National League cùng CLB Changwon FC. Ông sẽ di chuyển sang Việt Nam hôm 25/10 tới và sẽ dành trọn 3 ngày cuối tuần để theo dõi các trận đấu ở vòng 23 V-League.
Trận đầu tiên được ông Park Hang Seo lựa chọn là cuộc đối đầu HAGL và Hà Nội FC hôm 27/10. Đây là trận đấu có sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ quốc gia và U23 Việt Nam. Đợt tập trung tuyển Việt Nam sẽ tới sau đó vài ngày. Ông Park Hang Seo rõ ràng không có nhiều thời gian.
HLV Lê Thụy Hải : 'Nếu là ông Park Hang Seo tôi cũng hứa'

HLV Lê Thụy Hải : 'Nếu là ông Park Hang Seo tôi cũng hứa'

Tân HLV trưởng Park Hang Seo tự tin đặt ra cho mình mục tiêu đưa Việt Nam lọt vào TOP 100 thế giới, cùng với đó là tấm vé dự Olympic 2020. Theo ông Lê Thụy Hải, ai khi làm HLV trưởng cũng sẽ phải có những lời hứa tương tự.
Trước đó, ông Park cũng đã hoàn thành những bước chuẩn bị đầu tiên khi kiện toàn 2 vị trí trợ lý. Người đầu tiên được ông chọn là HLV đồng hương Han Young Kuk. Ông Kuk đã 53 tuổi, là cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc, từng vô địch K-League 1996 và hiện đang dẫn dắt Vĩnh Long ở giải Hạng Nhì quốc gia Việt Nam (theo chương trình hợp tác hữu nghị giữa Vĩnh Long và Hàn Quốc).

Ngoài ông Kuk, HLV Park Hang Seo cũng đã chọn được trợ lý ngôn ngữ là anh Lê Huy Khoa - cựu du học sinh Hàn Quốc, hiệu trưởng trường Hàn ngữ Việt - Hàn. Ông Park đã gặp anh Khoa khi sang Việt Nam dự khán trận Việt Nam - Campuchia cách đây ít ngày. Hai bên đã thực hiện phỏng vấn và nhanh chóng chốt hợp đồng.
Nhiệm vụ của chiến lược gia người Hàn Quốc ở trận ra mắt là không thua Afghanistan. Chỉ cần hoàn thành điều kiện này, tuyển Việt Nam gần như chắc chắn sẽ có mặt tại Asian Cup 2017.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên