HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ Thái Lan chơi không đẹp'

Thứ Ba, 29/10/2019 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước những chỉ trích của HLV đội tuyển Thái Lan Akira Nishino nhắm vào trung vệ Bùi Tiến Dũng, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 29/10. Trực tiếp Thanh Hóa vs Phố Hiến. Trực tiếp bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 29/10. Trực tiếp Thanh Hóa vs Phố Hiến. Trực tiếp bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá play-off thăng hạng V League. Trực tiếp bóng đá cúp Liên đoàn Anh vòng 4. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vòng 11. Trực tiếp bóng đá Ý vòng 10. Trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Đức. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới. Trực tiếp bóng đá ngày 29/10, rạng sáng 3010.
Mới đây, HLV trưởng tuyển Thái Lan, Nishino Akira đã công kích trên mặt báo trung vệ Bùi Tiến Dũng của tuyển Việt Nam vì đã ăn vạ trong trận hòa 0-0 giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
“Đó là pha bóng xảy ra ngay trước mắt tôi. Tôi thấy rằng cầu thủ Việt Nam đã nằm sân vì lí do khác (cố ăn vạ với ý muốn câu giờ). Do đó, tôi tiến đến và nói một vài lời không hay bằng tiếng Nhật, tôi muốn cậu ta đứng dậy để trận đấυ tiếp tục.
Bóng đá sẽ không thể phát triển nếu tồn tại những cầu thủ thi đấu như nghiệp dư như vậy”, HLV Akira phát biểu trên tờ Dailynews.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Thái Lan có nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Việt Nam tại trận lượt đi
HLV Park Hang Seo đưa ra quan điểm về vấn đề trên: "Thông qua báo chí, tôi có được biết về việc Nishino đánh giá Tiến Dũng. Tôi là HLV thì tôi cũng không muốn nói về điều này. Nhưng mọi đánh giá về cầu thủ đối phương thì cũng phải cẩn trọng. Nên xem cầu thủ đội mình đã xứng đáng chơi đẹp hay không. Đội Thái Lan đã chơi không đẹp ở giải King's Cup.

Tôi nghĩ trước khi đánh giá về ai đó thì họ cần xem lại chính bản thân mình. Tôi không biết HLV Thái Lan có thực sự phát biểu như vậy không. Có lẽ HLV Thái Lan đang chơi trò tâm lý chiến trước trận tái đấu Việt Nam.
Chỉ có một điều nhấn mạnh, tôi không bao giờ dạy cầu thủ Việt Nam chơi xấu hay kéo dài thời gian. Các cầu thủ phải chiến đấu hết mình. Tôi sẽ không tha thứ cho cầu thủ lui lại phía sau trong các cuộc tranh chấp".
Video những tình huống chơi xấu của cầu thủ Thái Lan
Vào ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ chạm trạn Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo xuất sắc cầm hòa đối thủ 0-0 trên sân của Thái Lan.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên