HLV Park Hang Seo bất ngờ loại chuyên gia sút phạt số 1 V-League

Minh Vương (bên phải) bị loại là một bất ngờ với người hâm mộ. Ảnh: Quang Minh

HLV Park Hang Seo bất ngờ loại chuyên gia sút phạt số 1 V-League

Thứ Tư, 31/10/2018 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trần Minh Vương là bất ngờ lớn nhất trong số 5 cái tên bị HLV Park Hang Seo loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc trở về vào tối qua (30/10).
Báo Hàn 'phát sốt' vì siêu phẩm đá phạt của Minh Vương

Báo Hàn 'phát sốt' vì siêu phẩm đá phạt của Minh Vương

Các tờ báo của Hàn Quốc đã khen ngợi siêu phẩm đá phạt của Minh Vương trong trận thua 1-3 của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc tại Bán kết ASIAD 2018. 
Cùng bị loại với Minh Vương còn có Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và Văn Cường (CLB Quảng Nam).
Nếu như việc Văn Thành, Văn Cường hay Viết Tú bị loại đã nằm trong dự kiến của giới chuyên môn bởi các cầu thủ này khó lòng chen chân được vào danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam, thì cuộc chia tay của Minh Vương và Quốc Chí lại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.
Minh Vương là một trong những cầu thủ sở hữu khả năng sút phạt tốt nhất V-League từ mấy năm nay, và ở ASIAD 2018 vừa qua, Minh Vương đã thực hiện một siêu phẩm sút phạt vào lưới U23 Hàn Quốc, khiến báo chí Hàn Quốc cũng phải tán thưởng không ngớt.
Hồi đầu năm nay, Minh Vương lẽ ra đã có tên trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á năm 2018, nhưng vì chấn thương nên Minh Vương đã không thể góp mặt, và HLV Park vẫn cho rằng đây là một trong những tiếc nuối lớn nhất của ông.
Trong khi đó, Quốc Chí là trụ cột của S.Khánh Hoà từ nhiều mùa bóng năm nay và Quốc Chí được xem là một trong những cầu thủ chơi tấn công hay nhất của V-League.
Tuy nhiên, có một thực tế là ngoại trừ thủ môn Tuấn Mạnh thì các cầu thủ khác của S.Khánh Hoà khi được gọi lên đội tuyển Việt Nam đều không khẳng định được chỗ đứng, trước đây có Đình Khương và bây giờ là Quốc Chí.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày hôm nay (31/10) và từ ngày mai (1/11), đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trong khuôn viên VFF.

Theo điều lệ AFF Suzuki Cup 2018, mỗi đội bóng chỉ được phép đăng ký 23 cầu thủ nên HLC Park Hang Seo sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa khỏi danh sách hiện nay, vốn đang có 25 cầu thủ.
HLV Park cho biết ông sẽ chỉ công bố 2 cái tên bị loại cuối cùng vào ngày 7/11/2018, thời điểm các đội bóng phải chốt danh sách đăng ký tham dự AFF Suzuki Cup 2018 với BTC. Một ngày sau, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận ra quân với đội tuyển Lào tại Vientiane.
Danh sách sơ bộ 25 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018
Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).
Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Hồng Duy (HAGL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).
Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).
Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng, Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Anh Đức, Tiến Linh (Bình Dương).
 
Huy Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên