HLV Park Choong Kyun chấp nhận bị Hà Nội FC sa thải

Chủ Nhật, 02/05/2021 15:00 GMT+7

Thethaovanhoa.vn - HLV Park Choong Kyun đã có màn ra mắt thất vọng khi dẫn dắt CLB Hà Nội FC tại V-League. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thừa nhận cần thời gian nhưng sẵn sàng chấp nhận ra đi nếu thành tích của đội không tốt.
Lịch thi đấu V-League 2021 vòng 12: HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn

Lịch thi đấu V-League 2021 vòng 12: HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn

Lịch thi đấu V-League 2021 vòng 12: HAGL vs Bình Dương. Hà Nội vs Sài Gòn. VTV6. BĐTV. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. Kết quả V-League vòng 11.
Dù được kỳ vọng sẽ giúp CLB Hà Nội vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhưng  màn ra mắt của HLV Park Choong Kyun không thành công khi Hà Nội để thua 0-1 trước Topenland Bình Định ở vòng 11 LS V-League 2021. 
HLV Park Choong Kyun có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi còn là cầu thủ, cũng như trong vai trò HLV tại Hàn Quốc nhưng nhiều khó khăn đang chờ đợi ông phía trước vì môi trường bóng đá Việt Nam có rất nhiều khác biệt.
Nhận lời dẫn dắt CLB Hà Nội thay HLV Hoàng Văn Phúc, chắc chắn Park Choong Kyun hiểu rằng mình phải đối diện với áp lực lớn như thế nào. Đội bóng Thủ đô không còn nhiều cơ hội giành chức vô địch ở mùa giải năm nay nhưng ít nhất một tấm vé vào TOP 6 vẫn là mục tiêu thời điểm hiện tại.
Cơ hội cho Hà Nội FC lọt vào TOP 6 sau giai đoạn 1 vẫn còn nhưng quyền tự quyết định số phận không nằm trong tay thầy trò HLV Park Choong Kyun. Nhà cầm quân người Hàn Quốc dường như cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những điều không như mong muốn xảy ra ở 2 vòng đấu tới.
Lúc này, lãnh đạo đội bóng lẫn người hâm mộ Hà Nội FC đều không mong muốn những gì mà HLV Park Choong Kyun đã dự liệu.
Trên thực tế, nhà cầm quân người Hàn Quốc không thể đảo ngược tình thế nếu đội bóngtiếp tục đà sa sút.
Vũ Hiền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi