HLV Nhan Thiện Nhân rời CLB HV.An Giang

Thứ Năm, 31/07/2014 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lãnh đạo CLB HV.An Giang đã đồng ý cho HLV Nhan Thiện Nhân từ chức theo nguyện vọng của HLV này sau thành tích thi đấu không được như mong đợi trong suốt thời gian qua.
Đây là lần thứ 3 trong mùa giải này, HLV Nhan Thiện Nhân có ý định rời bỏ vị trí HLV trưởng CLB HV.An Giang nhưng lần này mới được chấp thuận.
HLV Nhan Thiện Nhân cũng là người phản đối quyết liệt những án kỷ luật mà Ban Kỷ luật đưa ra đối với cá nhân ông cũng như CLB HV.An Giang sau sự cố liên quan đến trọng tài Phùng Đình  Dũng ở trận đấu gặp Than Quảng Ninh mới đây.
Phó giám đốc Trung tâm bóng đá An Giang, cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Trần Ngọc Thái Tuấn là người thay thế HLV Nhan Thiện Nhân dẫn dắt HV.An Giang trong giai đoạn còn lại của mùa giải.
Trước mắt, HV.An Giang sẽ có chuyến làm khách đến sân Thanh Hóa ngày 3/8. Ở vòng đấu cuối cùng ngày 10/8, HV.An Giang sẽ về sân nhà tiếp SLNA.
Hiện HV.An Giang đang có 12 điểm, kém ĐT.Long An và Hải Phòng 6 điểm và cơ hội trụ hạng mà không phải đi đá play-off của đội bóng này chỉ còn trên lý thuyết.
Mới đây, VPF cũng thông báo trận đấu play-off giữa đội đứng thứ 3 giải hạng nhất XSKT.Cần Thơ và đội thứ 12 V-League sẽ được tổ chức tại Bình Dương vào ngày 16/8 tới đây.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*