HLV Nguyễn Thanh Sơn: 'Tấn Trường bị phạm lỗi nên nhận bàn thua'

Thứ Tư, 07/08/2019 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trọng tài đã quyết định chưa thực sự công tâm ở tình huống Tấn Trường mắc lỗi dẫn đến bàn thua của B.Bình Dương trước Hà Nội FC ở trận chung kết lượt về AFC Cup.
Hà Nội vào tứ kết AFC Cup 2019: Cơ hội lớn để phá kỷ lục của... Bình Dương

Hà Nội vào tứ kết AFC Cup 2019: Cơ hội lớn để phá kỷ lục của... Bình Dương

Chỉ trong một tuần, CLB Hà Nội đã làm cả cú hattrick chiến thắng trước B.Bình Dương, với 2 trong số này thuộc đấu trường AFC Cup 2019, với các trận chung kết lượt đi và về khu vực Đông Nam Á, 1 còn lại ở V-League. Qua đó, đại diện Thủ đô tái khẳng định sự thống trị tuyệt đối trước đội bóng số 1 Việt Nam ở kỷ nguyên lên chuyên: B.Bình Dương.
Hà Nội FC đã giành chiến thắng 1-0 trước B.Bình Dương trong trận chung kết lượt về AFC Cup 2019. Theo đó, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã vượt qua B.Bình Dương với tổng tỷ số 2-0 sau 2 lượt trận để giành vé vào bán kết AFC Cup 2019 Liên khu vực, gặp Altyn Asyr của Turkmenistan.
Chú thích ảnh
Trong vòng 1 tuần, Hà Nội FC đã có lần thứ 3 giành chiến thắng trước B.Bình Dương
HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu rằng: “Về vấn đề thể lực thì không chỉ B.Bình Dương mà Hà Nội FC cũng bị ảnh hưởng. Chúng tôi có duy trì được thể lực ở giai đoạn tiếp theo hay không thì chưa biết được. Thời tiết, quãng đường di chuyển dài và liên tục đã bảo mòn thể lực cầu thủ. Điều đó rất dễ dẫn tới chất thương. Duy Mạnh tối qua nhập viện vì bị sốt và sáng nay mới trở về.
Đây là thành tích không chỉ là của riêng cá nhân tôi mà là cả tập thể. Đây là lịch sử của Hà Nội FC và bóng đá Việt Nam. Rất khó để xảy ra việc 2 đội cùng 1 quốc gia tham dự 1 trận chung kết thế này. Cá nhân tôi và đội bóng cảm thấy vinh dự, và sẽ thi đấu nghiêm túc hơn ở đấu trường AFC Cup 2019.
Chúng tôi sẽ nghiên cứu đối thủ Altyn Asyr đến từ Turkmenistan. Chúng tôi sẽ dành những cái gì tốt nhất cho AFC Cup 2019, thi đấu với tinh thần cao nhất, còn vượt qua được hay không thì tôi không dám nói trước.
V League 2019 phải qua vòng 20 sẽ lộ diện ứng viên vô địch. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa khi quay trở lại đấu trường này. Vẫn còn nhiều vòng đấu ở phía trước, vị trí trên bảng xếp hạng thay đổi chỉ sau 1 trận thắng nên không thể nói trước. Chức vô địch có thể được quyết định ở vòng cuối”.
Chú thích ảnh
Hà Nội FC sẽ gặp Altyn Asyr (Turkmenistan) ở bán kết AFC Cup 2019 Liên khu vực
Trong khi đó HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ rằng: “Tôi xin chúc mừng Hà Nội FC đã giành chiến thắng để đại diện Việt Nam vào bán kết AFC Cup 2019 Liên khu vực. Tôi hy vọng họ sẽ giữ phong độ và tiến xa, làm rạng danh bóng đá Việt Nam.
Chúng tôi thua là chuyện bình thường. Thực ra chúng tôi cũng đã thi đấu hết khả năng. Hà Nội hôm nay thi đấu rất hay và giành chiến thắng xứng đáng. Tôi không có gì chê trách các cầu thủ của mình.
Hiệp 1 chúng tôi chủ trương cầm hòa. Hiệp 2 chúng tôi thắng 1-0 để vào hiệp phụ và sút luân lưu, cuối cùng thì Tấn Trường mắc lỗi và chúng tôi thua.
Tấn Trường nói rằng bị cản nên mất đà và dẫn tới bàn thua. Nếu trọng tài công tâm thì phải thổi phạt ở tình huống đó. Đến tình huống chúng tôi ghi bàn trọng tài biên không theo kịp. Nếu chúng tôi có bàn gỡ thì mọi thứ sẽ khác”.
Chú thích ảnh
B.Bình Dương đã thi đấu hết khả năng
HLV Nguyễn Thanh Sơn nói tiếp: “Bây giờ chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn ở vòng 20 V League 2019. Đến thời điểm này là chúng tôi đã thi đấu hết khả năng. Chúng tôi không bỏ giải đấu nào cả. Tôi nghĩ đi tới đây là hợp lý. Các cầu thủ của tôi cũng đã mệt mỏi. Hà Nội cũng thế.
Anh Đức là thủ lĩnh, vẫn đang giữ phong độ để dìu dắt thế hệ trẻ. Tôi cảm thấy hài lòng với cậu ấy. Với các đội bóng khác thì tôi không biết nhưng Bình Dương thì không thể buông được. Nếu tiến xa hơn nữa thì các cầu thủ của tôi sẽ rất mệt mỏi.
Chúng tôi luôn thi đấu đến phút cuối cùng. Nếu có may mắn được vào vòng trong thì chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và lúc đó thuộc về câu chuyện của bóng đá”.
Thành Đạt
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*