HLV Nguyễn Thành Công chính thức dẫn dắt Thanh Hóa

HLV Nguyễn Thành Công chính thức dẫn dắt Thanh Hóa

Thứ Ba, 09/06/2020 05:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (8/6), HLV Nguyễn Thành Công đã ra mắt và chính thức bắt tay vào nhiệm vụ dẫn dắt CLB Thanh Hóa tại LS V-League 2020. Mục tiêu mà nhà cầm quân này sẽ phải đảm nhiệm là đưa đội bóng xứ Thanh vượt qua khó khăn hiện nay, cũng như hoàn thành mục tiêu mùa giải.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đệ không can thiệp chuyên môn HLV. Thanh Hóa không đền bù hợp đồng cho ông Lopez

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đệ không can thiệp chuyên môn HLV. Thanh Hóa không đền bù hợp đồng cho ông Lopez

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đệ không can thiệp chuyên môn HLV. Thanh Hóa không đền bù hợp đồng sa thải HLV ngoại Fabio Lopez.
HLV Nguyễn Thành Công sinh năm 1977, là con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh của SLNA trước kia. HLV Nguyễn Thành Công đã có kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo trẻ tại các đội bóng SLNA và Viettel. Mùa giải 2019, nhà cầm quân này đã giúp vực dậy và đưa CLB Sài Gòn xếp hạng 5 chung cuộc tại V-League.
Sau khi sa thải HLV Fabio Lopez do thành tích thi đấu kém cỏi, CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn HLV Nguyễn Thành Công làm người dẫn dẫn đội bóng kể từ vòng 4 V-League 2020. Nhiệm vụ đối với tân HLV Nguyễn Thành Công là đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn hiện tại, tiếp tục thực hiện mục tiêu ở mùa giải năm nay là trụ hạng thành công, giành thứ hạng cao nhất có thể.
HLV Nguyễn Thành Công cho biết: “Tiếp quản chiếc ghế HLV khi Thanh Hóa đang gặp khó khăn với chuỗi 3 trận thua liên tiếp chắc chắn sẽ là thử thách đối với cá nhân tôi.
Chú thích ảnh
HLV trưởng mới và đội trưởng mới của Thanh Hóa. Ảnh: Mạnh Cường
Tuy vậy, tôi tin rằng, với sự đoàn kết, hợp tác, cùng chung sức, nỗ lực của toàn đội, khó khăn sẽ được giải quyết. Không có thời gian vì vậy, tôi phải bắt tay ngay vào công việc, làm việc một cách tích cực, tập trung cao nhất để cải thiện thành tích cho đội nhà”.
Trong hợp đồng giữa CLB Thanh Hóa và HLV Nguyễn Thành Công có điều khoản là nhà cầm quân này được toàn quyền quyết định về chuyên môn. Lãnh đạo CLB sẽ không can thiệp vào công việc chuyên môn của HLV Nguyễn Thành Công.
Nhà cầm quân này sẽ chịu trách nhiệm về những kết quả, thành tích của đội bóng. Nhân dịp này, CLB Thanh Hóa cũng có đội trưởng mới, trọng trách này được giao cho cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson. Văn Thắng và Đình Tùng sẽ là 2 đội phó.
Vào ngày 12/6, Thanh Hóa sẽ tiếp Sông Lam Nghệ An trên sân nhà ở vòng 4 LS V-League 2020. Ngay ở trận đấu đầu tiên dẫn dắt Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu với đội bóng quê hương ông. Đây hứa hẹn sẽ là trận derby Bắc Trung Bộ khá thú vị, hấp dẫn và quyết liệt.
Mạnh Cường
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO