HLV Nguyễn Hữu Thắng loại 5 tuyển thủ

Thứ Tư, 23/03/2016 11:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tấn Trường, Thanh Hiền, Xuân Thành, Tiến Thành, Mạc Hồng Quân là những cầu thủ không được đưa vào danh sách đăng ký trận gặp Đài Loan (Trung Quốc), đó là quyết định của HLV Nguyễn Hữu Thắng khi gút danh sách.
Trong số này, Đinh Tiến Thành đã phải nhận 2 thẻ vàng, không được thi đấu trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) nhưng có thể trở lại ở trận gặp Iraq sau đó 5 ngày.
Trong khi đó, Tấn Trường và Xuân Thành bị chấn thương không kịp bình phục. Thủ môn của B.Bình Dương thậm chí còn phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt của bác sỹ tối 22/3.

Hồng Quân chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên không được đăng ký trận gặp Đài Loan.Ảnh: Thanh Hà
Mạc Hồng Quân cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương, tương tự như vậy là trường hợp của Thanh Hiền bị đau ở bắp chân.
23/28 cầu thủ được đăng ký vào danh sách thi đấu trận gặp Đài Loan (Trung Quốc). Những trường hợp bị loại không trở về CLB ngay mà ở lại khách sạn, đề phòng trường hợp có thêm chấn thương hoặc HLV Hữu Thắng có sự thay đổi trước khi lên đường sang Iran, đấu trận gặp Iraq.
Trước đó, Tấn Tài và Anh Đức đã xin rút khỏi đội tuyển quốc gia, Văn Quyết bị kỷ luật, Minh Tuấn chấn thương đã trở về CLB Than Quảng Ninh.
Trong trận đấu vào lúc 19h00 tối 24/3, đội tuyển Việt Nam mặc trang phục màu đỏ, Đài Loan (Trung Quốc) mặc áo xanh.
Điều hành trận đấu là tổ trọng tài người Jordan gồm: Trọng tài chính: Makhadmeh Adham Mohammad Tumah, các trợ lý: Alroalle Ahmad Moannes Nadi và Alamawe Issa. Trọng tài thứ tư: Alali Ahmed Faisal Mohammad.

Nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của đông đảo người hâm mộ, trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên