Đội tuyển Việt Nam

HLV Miura chú trọng các bài tập chiến thuật

Thứ Hai, 25/08/2014 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi tập sáng qua, HLV Miura cho các học trò tập luyện kỹ những miếng phối hợp bóng ngắn, sệt và đá ít chạm.
HLV Toshiya Miura đã chia quân số thành hai đội thi đấu đối kháng trên nửa sân tập với yêu cầu các cầu thủ dù chơi trên hàng công hay ở tuyến phòng ngự phải liên tục di chuyển đảm bảo giữ vững cự ly đội hình đồng thời không được chơi quá hai chạm.  
Sau đó, HLV ông Miura yêu cầu các học trò thực hiện những bài phản công nhanh, chống phản công và phòng ngự khu vực sao cho hiệu quả nhất. HLV Miura tỏ ra khá hài lòng trước sự hăng hái, nghiêm túc thực hiện các bài tập của các học trò.
Đáng tiếc là trung vệ Tiến Thành (CLB Hải Phòng) đã phải bỏ dở buổi tập vì chấn thương. Theo chuẩn đoán sơ bộ của bác sỹ, Đinh Tiến Thành bị lật cổ chân.
Những cầu thủ như Quế Ngọc Hải (SLNA),  Âu Văn Hoàn (B.Bình Dương), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội, bộ ba này dành phần lớn thời gian cho việc chạy thả lỏng và thực hiện những bài bổ trợ nhằm sớm phục hồi thể lực.
Dưới sự chỉ đạo của các trợ lý của HLV Miura, các cầu thủ của đội tuyển Olympic tập luyện những bài tập tương tự như các đàn anh ở đội tuyển quốc gia nhưng với khối lượng vận động nhiều hơn.
Dù giáo án tập luyện tương đối nặng nhưng các cầu thủ trẻ rất hăng say thực hiện trọn vẹn các bài tập, không khí buổi tập rất khẩn trương.
Mạnh Đức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*