HLV Miura bổ sung Tiến Thành cho đội tuyển quốc gia

Thứ Ba, 12/05/2015 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mai Tiến Thành đã được triệu tập lên đội tuyển quốc gia thay cho Võ Hoàng Quảng bị chấn thương bắp đùi. Trong chiều nay, Mai Tiến Thành có mặt tập luyện ở đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ngày 24/5.
Chấn thương mà Võ Hoàng Quảng gặp phải là ở trận đấu tập với đội U23 Việt Nam chiều 10/5. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, hậu vệ của CLB SHB Đà Nẵng cần có khoảng hai tuần để hồi phục.


Mai Tiến Thành (áo đỏ) được bổ sung vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan. Ảnh: Phạm Tuân
Với chấn thương mới nhất của Hoàng Quảng, HLV Toshiya Miura đã quyết định bổ sung Mai Tiến Thành, một cầu thủ đa năng của CLB Becamex Bình Dương. Sau khi nhận được quyết định, theo kế hoạch, Mai Tiến Thành sẽ có mặt từ buổi tập chiều 12/5 của đội tuyển Việt Nam.
Trước Võ Hoàng Quảng, ở đội tuyển Việt Nam, HLV Miura đã phải chia tay Thành Lương, Xuân Thành vì chấn thương. Quang Hải được triệu tập bổ sung.
Ngày 17/5, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên tại sân Mỹ Đình trước khi lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tối 24/5 tại Bangkok.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên