HLV Malaysia bắt cầu thủ tập giữa trưa để đấu tuyển Việt Nam

HLV Datuk Ong Kim Swee còn nhiều việc phải làm cho Malaysia trước AFF cup.

HLV Malaysia bắt cầu thủ tập giữa trưa để đấu tuyển Việt Nam

Thứ Tư, 02/11/2016 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Datuk Ong Kim Swee của đội tuyển Malaysia đã quyết định thay đổi thời gian tập luyện của đội bóng để chuẩn bị cho các trận gặp Việt Nam và Campuchia tại AFF Cup 2016.
Đội tuyển Malaysia ở cùng bảng B AFF Cup 2016 với tuyển Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Trong 3 trận của Malaysia tại vòng bảng, có hai trận gặp Campuchia (20/11) và Việt Nam (23/11) diễn ra vào hồi 15h00, thời điểm nắng nóng ở Myanmar. Trận gặp chủ nhà Myanmar là lần duy nhất Malaysia được đá lúc 18h00.

Thực tế đó đã buộc ông Ong Kim Swee phải thay đổi giờ tập từ 17h00 như thường lệ thành 15h00. Ông Kim Swee chia sẻ: “Các cầu thủ phải làm quen với việc đi ngủ sớm hơn để dậy tập luyện trong ánh nắng chói chang của buổi trưa.

Chúng tôi muốn tận dụng mọi cơ hội nhỏ nhất có được. Tôi muốn các cầu thủ thích nghi với việc chơi bóng ở thời điểm bất thường này”.
Malaysia 'ngửa bài' với tuyển Việt Nam trước AFF Cup

Malaysia 'ngửa bài' với tuyển Việt Nam trước AFF Cup

HLV Datuk Ong Kim Swee của Malaysia tuyên bố sẽ tiết lộ đội hình xuất phát của đội tuyển nước này trước thềm VCK AFF Cup 2016 khởi tranh vào giữa tháng 11.

“Độ nóng trên sân sẽ đóng vai trò rất lớn trong màn trình diễn của đội tuyển. Vì thế, chúng tôi phải có các biện pháp phòng ngự, phải chuẩn bị trước cho cầu thủ để họ sẵn sàng chơi bóng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất”.

Đội tuyển Malaysia chính là ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé đi tiếp tại bảng B AFF Cup 2016
. Đoàn quân của ông Ong Kim Swee từng thắng chính Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2014.

Trước mắt, tuyển Malaysia sẽ còn một trận giao hữu khởi động với Papua New Guinea hôm 14/11. Sau đó, họ sẽ lên đường đi Myanmar để chính thức bước vào AFF Cup 2016.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ xếp hạng mấy tại AFF Suzuki Cup 2016?

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*