HLV Lê Thụy Hải ủng hộ Công Phượng sang Nhật, U20 Việt Nam nhận quà từ người Đức

HLV Lê Thụy Hải đặt nhiều niềm tin vào Công Phượng. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 6/4

HLV Lê Thụy Hải ủng hộ Công Phượng sang Nhật, U20 Việt Nam nhận quà từ người Đức

Thứ Năm, 06/04/2017 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải ủng hộ Công Phượng sang Nhật, U20 Việt Nam nhận quà từ người Đức là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 6/4.
U20 Việt Nam được Đại sứ quán Đức ưu ái


U20 Việt Nam đã nhận được đặc cách từ Đại sứ quan Đức tại Việt Nam trong việc làm thủ tục visa. Thông thường, visa sang Đức sẽ cần từ 4 tới 6 tháng để hoàn tất thủ tục. Nhưng nhờ mối quan hệ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, U20 Việt Nam đã được đặc cách và chỉ cần 2 tuần để có visa vào quốc gia này.

Đích thân Đại sứ Đức tại Việt Nam trong buổi gặp với Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã khẳng định rằng Đại sứ quán Đức sẽ tạo mọi điều kiện để U20 Việt Nam có chuyến tập huấn chất lượng tại Đức. Đại sứ coi việc thúc đẩy mối hợp tác bóng đá là cơ hội để làm sâu sắc hệ giữa hai đất nước Đức và Việt Nam.

HLV Lê Thụy Hải ủng hộ Công Phượng sang Nhật Bản

Trước thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tiếp tục sang thi đấu cho Mito Hollyhock sau SEA Games 2017, HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng ủng hộ: “Chúng ta phải nhìn nhận là Công Phương bây giờ đang đi xuống so với chính mình. Nhưng xét về trình độ ở hiện tại, Công Phượng không phải dạng kém. Do vậy, Phượng được đưa đến 1 đất nước có nền bóng đá phát triển thì học được nhiều thứ.
'Công Phượng, Văn Toàn như cá gặp nước, nếu HLV Kiatisuk về HAGL'

'Công Phượng, Văn Toàn như cá gặp nước, nếu HLV Kiatisuk về HAGL'

Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh, nếu HLV Kiatisuk về dẫn dắt HAGL thì những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… sẽ được nâng tầm trình độ hơn nữa.

Đi một ngày đàng, một học sàng khôn. Xuân Trường là tấm gương để thấy sự phát triển khi đi thi đấu ở nước ngoài. Nên Công Phượng

đi được là tốt. Chắc chắn là tốt hơn ở Việt Nam”.

HLV của Man City dạy trẻ em làng SOS đá bóng

Sáng 5/4, các học viên từ làng trẻ SOS Hà Nội, Việt Trì và Hải Phòng được nghe chuyên gia của “Man xanh” giới thiệu những kiến thức bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Hoạt động này nằm trong chương trình bóng đá cộng đồng của Man City được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau cuộc gặp đó, các thành viên đội bóng áo xanh khá ấn tượng với tình yêu bóng đá của trẻ em Việt Nam và muốn thực hiện chương trình bóng đá cộng đồng tại đây. 40 học viên của làng trẻ SOS sẽ tiếp tục được học tới hết ngày 8/4. Các chuyên gia Man City sẽ trực tiếp chọn 3 học viên xuất sắc để đưa sang Anh đào tạo.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*