HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen

Bầu Hiển có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà.

Chuyển động bóng đá Việt 22/11

HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen

Thứ Tư, 22/11/2017 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển, trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/11.
HLV Lê Thụy Hải đề cao bầu Hiển
Không ủng hộ chuyện bầu Hiển giữ nhiều đội bóng ở Việt Nam nhưng cựu HLV Lê Thụy Hải vẫn tin rằng nếu không có ông thì bóng đá Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn: “Còn một cái khó nữa, tôi phải nói thật lòng. Nếu ông bầu mà không có nhiều đội thì bóng đá Việt Nam đi về đâu?
Ví dụ, ông Hiển chỉ có 1 đội thôi thì những đội kia không có tiền thì sẽ đi về đâu? Nói gì thì nói, tôi phải khẳng định nếu không có ông Hiển thì bóng đá mình còn kém nữa”.
Bầu Hiển lệnh cho Hà Nội FC 'quyết tử', FLC Thanh Hóa bảo vệ vị trí số 3

Bầu Hiển lệnh cho Hà Nội FC 'quyết tử', FLC Thanh Hóa bảo vệ vị trí số 3

Bầu Hiển lệnh cho Hà Nội FC quyết tử, FLC Thanh Hóa bảo vệ vị trí số 3 là những thông tin chính bóng đá Việt 18/11.
Trọng tài nghi bán độ Thái Lan được khen ở Việt Nam
Chia sẻ về trường hợp của trọng tài Pummarin Khamruen - người bắt chính trận Hà Nội - Quảng Nam trước khi bị bắt tại Thái Lan vì nghi ngờ dàn xếp tỷ số, trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Chuyện ở Thái Lan thì chúng tôi nghĩ không thể biết trước. Quan trọng là trọng tài được mời có điều hành tốt hay không. Theo báo cáo gửi về, trọng tài Thái Lan đã bắt tốt trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam”.
Chú thích ảnh
Trọng tài Thái Lan bị bắt vì dàn xếp tỷ số đã điều hành tốt trận Hà Nội vs Quảng Nam.
Anh Đức trước cơ hội ghi tên vào lịch sử
Tiền đạo đội trưởng Nguyễn Anh Đức của Bình Dương đang đứng trước cơ hội ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt đầu tiên giành Vua phá lưới V-League. Anh Đức hiện đã có 14 bàn, ngang với Nsi (Cần Thơ) và Stevens (Hải Phòng).
Ở vòng cuối, Bình Dương chỉ phải gặp Sanna Khánh Hòa không còn động lực. Đây là cơ hội cho tiền đạo tuyển Việt Nam nâng cao thành tích và nhắm tới danh hiệu lịch sử.
FLC Thanh Hóa tập luyện trở lại cho ngôi vô địch
Trong 3 đội dẫn dầu, FLC Thanh Hóa là đội ít có hy vọng vô địch nhất. Vì thế, HLV Petrovic tỏ ra khá thoải mái và không muốn tạo áp lực cho đội bóng. Thanh Hóa đã được nghỉ xả hơi liên tục từ sau ngày 19/11 và chỉ tập lại bắt đầu từ hôm nay (22/11).
Đội bóng xứ Thanh sẽ gặp đối thủ khó chịu SLNA trên sân nhà. Một nguồn tin từ Thanh Hóa cho biết: “HLV Petrovic rất thoải mái và không hề gây sức ép về mặt tâm lý cho toàn đội. Đây là thời điểm mà tinh thần của anh em khá thoải mái, không còn áp lực là sẽ phải hướng đến chức vô địch như những vòng trước nữa.
Mục tiêu của toàn đội bây giờ là cứ cố gắng chơi tốt, giành được kết quả như mong đợi để có được vị trí càng cao càng tốt khi mùa giải kết thúc. Và nếu may mắn gọi tên, biết đâu chúng tôi lại trở thành nhà vô địch”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*