HLV Lê Thụy Hải chê Xuân Trường, U20 Việt Nam 'cày' thể lực trên biển

Xuân Trường chơi tốt ở tuyển Việt Nam nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn tại Gangwon. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 27/3

HLV Lê Thụy Hải chê Xuân Trường, U20 Việt Nam 'cày' thể lực trên biển

Thứ Hai, 27/03/2017 09:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải chê Xuân Trường, U20 Việt Nam tiếp tục nâng cao khối lượng tập luyện là những tin chính bóng đá Việt ngày 27/3.
HLV Lê Thụy Hải chê Xuân Trường


HLV Lê Thụy Hải đã dành những đánh giá không mấy tích cực về Xuân Trường sau màn trình diễn của cầu thủ này trước Đài Loan Trung Quốc: “Gangwon thực ra đánh giá cao Xuân Trường ở khoản PR hơn là chuyên môn. Họ nêu lý do Xuân Trường dính chấn thương nên chưa thể vào sân. Tuy nhiên, trước đó cũng không thây bất kì dấu hiệu nào cho thấy Trường sẽ được thi đấu.

Hoàn cảnh lúc này của Xuân Trường ở Hàn Quốc chẳng mấy sáng sủa. Có vẻ như Gangwon FC chỉ thật sự đánh giá cao Trường ở khía cạnh PR hơn là về chuyên môn bóng đá. Dù có lý do đưa ra là Xuân Trường vừa dính chấn thương nên ít được sử dụng nhưng trước đó cũng chẳng thấy dấu hiệu rõ rệt nào là Gangwon FC định trọng dụng tiền vệ Việt Nam”.

U20 Việt Nam bước vào tuần tập luyện thứ hai

Sau một ngày nghỉ xả hơi (26/3), đội tuyển U20 Việt Nam sẽ bước vào tuần tập luyện căng thẳng kế tiếp từ hôm nay. Nội dung tập luyện chủ yếu của tuần này vẫn là các bài tập thể lực. Cụ thể, tuyển Việt Nam sẽ chạy biển vào ngày hôm nay và tập các bài bổ trợ.
 Quang Hải ghi điểm ở U20 Việt Nam, người hùng futsal được vinh danh

Quang Hải ghi điểm ở U20 Việt Nam, người hùng futsal được vinh danh

Quang Hải, Đức Chinh ghi điểm ở U20 Việt Nam, người hùng futsal Trần Văn Vũ được vinh danh là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 26/3.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chỉ còn vài ngày trước khi buộc phải trả 11 cầu thủ về cho các CLB hôm 30 và 31/3. Sau đó, U20 Việt Nam sẽ phải tập thiếu người. Đến ngày 8/4, đội sẽ ra Hà Nội tập thêm trước khi lên đường đi Đức tập huấn hôm 16/4.

Long An sẽ thay đổi mạnh ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa

HLV trưởng Nguyễn Minh Phương tiết lộ Long An sẽ thay máu cực mạnh ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa và có thể đưa về tới 7 tân binh. Nguồn cầu thủ chủ yếu sẽ được lấy từ các đội hạng Nhất.

Tình hình của Long An sau vụ bê bối hồi đầu mùa là rất khó khăn. “Gạch” đã trải qua chuỗi 8 thất bại liên tiếp, hiện đứng cuối bảng với chỉ 4 điểm sau 10 trận. Nếu không nhanh chóng cải thiện thành tích, Long An cầm chắc suất xuống hạng vào cuối mùa.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay