HLV Lê Thụy Hải chê Ban Kỷ luật, cả Đông Nam Á phản đối Malaysia 'chơi xấu'

HLV Lê Thụy Hải cho rằng án phạt cho CĐV Hải Phòng là một trò hề. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 28/6

HLV Lê Thụy Hải chê Ban Kỷ luật, cả Đông Nam Á phản đối Malaysia 'chơi xấu'

Thứ Tư, 28/06/2017 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Lê Thụy Hải chê Ban Kỷ luật, cả Đông Nam Á phản đối Malaysia “chơi xấu” là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 28/6.
HLV Lê Thụy Hải chê Ban Kỷ luật
HLV Lê Thụy Hải đã thẳng thắn chê trách án phạt của Ban Kỷ luật dành cho CĐV Hải Phòng. Trước đó, CĐV Hải Phòng đã bị cấm tới sân khách trong tất cả các trận còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, cách dùng từ không rõ ràng của ban tổ chức và tính thực tế của án phạt đã bị nghi ngờ rất nhiều.
Ông Hải khẳng định: “Nếu các CĐV Hải Phòng vào sân không mang theo quần áo truyền thống, cờ phướn, băng rôn, thì ai biết họ là CĐV đất Cảng. Chẳng lẽ phải xem chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước nào đó, thì điều đó chỉ là trò cười, không thực tế”.
CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách, Sầm Ngọc Đức bị phạt nặng

CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách, Sầm Ngọc Đức bị phạt nặng

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã chính thức đưa ra những án phạt sau vòng 14 V-League. Trong đó, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách cổ vũ thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017.
Đông Nam Á phản đối Malaysia
Lãnh đạo các Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã tỏ ra rất bất bình trước cách Malaysia tự cho phép mình được chọn bảng đấu ở SEA Games 29. Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Indonesia Joko Driyono bực tức: “Malaysia làm thế là không công bằng. Họ chỉ nên chọn mã số trước để sao cho được chơi trận mở màn. PSSI sẽ gửi kiến nghị lên Uỷ ban Olympic, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Cách làm này tạo ra tiền lệ không tốt”.
Chủ tịch Viphet Shiharchack của Liên đoàn bóng đá Lào cũng bức xúc: “Chúng tôi rất bất ngờ. Cách thức mà Malaysia đưa ra không chấp nhận được. Uỷ ban Olympic Lào, Liên đoàn bóng đá Lào sẽ có công văn phản đối gửi lên Ban tổ chức SEA Games. Cuộc chơi cần công bằng”.

Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng ở vòng 14 V-League
V-League bắt đầu tách tốp
Sau giai đoạn lượt đi cực kỳ căng thẳng và quyết liệt, cục diện V-League 2017 đã dần định hình. Phía trên BXH, FLC Thanh Hóa (29 điểm) và Hà Nội FC (27 điểm) bắt đầu tạo ra thế song mã trong cuộc đua vô địch.
Sau lưng họ, Quảng Nam, Sài Gòn FC và Sanna Khánh Hòa cùng được 23 điểm. Ba đội bóng này đều không có thực lực mạnh như hai đối thủ dẫn đầu. Nhiều khả năng, phần còn lại của mùa giải sẽ là cuộc đua của đương kim vô địch Hà Nội và FLC Thanh Hóa.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7