HLV Lê Huỳnh Đức: 'Trọng tài không công tâm'

Chủ Nhật, 05/07/2015 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội T&T vượt qua SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0 và HLV Lê Huỳnh Đức có những lời lẽ gay gắt nhằm vào trọng tài chính điều khiển trận đấu này ông Ngô Duy Lân.
HLV Lê Huỳnh Đức tức giận trước cách điều hành của trọng tài chính Ngô Duy Lân. Ông nói trong buổi họp báo sau trận: “Đầu trận, chúng tôi đá tốt. Trước khi bị phạt đền, chúng tôi kiểm soát được trận đấu, có rất nhiều cơ hội, cho đến khi hậu vệ chúng tôi mắc sai lầm dẫn đến phạt đền. Tuy nhiên, nếu trọng tài công tâm chúng tôi có quả phạt đền 1 đều. Chúng tôi sẽ cân bằng, chúng tôi chơi tốt hơn.

Trọng tài Ngô Duy Lân bị HLV Lê Huỳnh Đức chỉ trích dữ dội. Ảnh: V.S.I
"Trọng tài không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”, Huỳnh Đức nói tiếp. “Cần xem lại công tác trọng tài. Tôi không biết anh ta thổi cái gì. Đúng ra chúng tôi có 1 trái phạt đền, và tình huống thua bàn thứ hai, đối phương phạm lỗi với Huy Toàn, tạo điều kiện cho Hà Nội T&T ghi bàn. Sau đó, khi đội tôi mắc lỗi thì anh ta lại cho đội tôi hưởng lợi. Tôi không biết trọng tài thổi cái gì. Tôi nghĩ đừng để trọng tài thế này thổi nữa. Tôi nghĩ chắc chắn anh ta không công tâm”.
“Trước trận này, Huy Toàn ngộ độc thực phẩm, phải nghỉ 3 ngày?”, một phóng viên hỏi. Ông Đức thẳng thắn: “Tôi không biết. Bác sĩ không báo cho tôi. Tại sao tôi không biết mà báo chí lại biết?
Đúng ra Huy Toàn phải báo cho tôi. Nếu đúng là như vậy thì anh ta không thật thà. Ngày hôm qua, tôi thấy anh ta vẫn ăn uống bình thường. Nếu vậy thì Huy Toàn không chuyên nghiệp. Thẳng thắn mà nói là như vậy”.
H.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO