HLV Lê Huỳnh Đức thừa nhận thắng may Hà Nội FC

HLV Lê Huỳnh Đức thừa nhận thắng may Hà Nội FC

Thứ Bảy, 03/04/2021 05:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho rằng đội bóng của ông thất trận vì không có được lực lượng mạnh nhất, còn HLV Lê Huỳnh Đức thì không giấu được niềm vui và thừa nhận đội nhà đã thắng may.
Kết quả bóng đá 2/4, sáng 3/4. HAGL vẫn thăng hoa, Hà Nội thua đau, TPHCM khủng hoảng

Kết quả bóng đá 2/4, sáng 3/4. HAGL vẫn thăng hoa, Hà Nội thua đau, TPHCM khủng hoảng

Kết quả bóng đá 2/4, sáng 3/4. Kết quả bóng đá V-League vòng 7: Đà Nẵng vs Hà Nội, Hải Phòng vs HAGL, TPHCM vs Bình Định. Kết quả bóng đá hạng Nhất quốc gia, bóng đá U19 quốc gia, bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá hạng nhất Anh. Kết quả bóng đá hôm nay.
 
Ông Nghiêm nói: "Chúng tôi đang khó về lực lượng khi các cầu thủ trụ cột dính chấn thương hết cả. Đỗ Hùng Dũng như các bạn đã biết, tiền đạo Bruno thì cũng phải vắng mặt từ 6 đến 8 tuần, bây giờ thêm chân sút Geovane vắng mặt ít nhất 2 tuần.
Quả thật khó khăn, khi con người, nhất là cho tấn công, không có ai như thế. Tôi buộc phải sử dụng Nguyễn Thành Chung đá tiền đạo chỉ như giải pháp tình thế. Cả đội sẽ cùng nhau cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này thôi.
Trong trận đấu có vài tình huống cầu thủ không giữ được bình tĩnh khi va chạm với nhau nhưng đó là các pha bóng nhiệt tình và cố gắng thôi chứ các bạn cũng không có ý đồ đá xấu này nọ. Như tình huống của Bùi Hoàng Việt Anh chẳng hạn. Đó có thể pha vào bóng quá đà chứ cũng phải cầu thủ chơi ý đồ xấu”.
Về phía SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Hôm nay, không chỉ cá nhân tôi mà cả tập thể đội bóng đều rất vui, có nhiều cảm xúc với chiến thắng này, bởi quá lâu rồi chúng tôi mới vượt qua được Hà Nội FC”.
Ông Đức chia sẻ thêm: “Chúng tôi hôm nay chơi tốt khi các bạn cầu thủ có phong độ cao. Cũng phải cần nói thêm rằng ở trận đấu này việc Hà Nội FC thiếu các vị trí quan trọng cũng là một trong nguyên nhân khiến họ chơi không như ý.
Không có các vị trí tấn công, rõ ràng Hà Nội FC khó để tạo ra nhiều áp lực cho chúng tôi. Hiệp 1, các cầu thủ Đà Nẵng chơi tốt, cầm bóng và tấn công nhiều, bàn thắng đúng với những ý đồ và tinh thần chơi bóng.
Tuy nhiên, việc xuống sức của chúng tôi đã để cho Hà Nội FC làm chủ trong hiệp 2 với nhiều tình huống nguy hiểm”.
HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng việc đối thủ mất người đã giúp cho đội bóng của mình dễ chơi hơn: “Hà Nội FC thiếu hụt lực lượng, chứ nếu đầy đủ thì chúng tôi cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn chứ không phải đơn giản. Tuy nhiên, với đẳng cấp cũng như trình độ và sự hiểu nhau vẫn giúp họ chơi tốt.
Có thể, việc không có được mũi tấn công đã khiến cho những tình huống cuối cùng không thể kết thúc được để ghi bàn. Chúng tôi đang có kết quả tốt nhưng V-League lúc này khó nói trước được điều gì.
Phải cố gắng từng trận và mong mọi thứ suôn sẻ, không chấn thương, hồi phục tốt để đá từng trận một. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho trận đấu cùng HAGL vài ngày sắp đến. Còn bây giờ, vui với chiến thắng này đã, ngày mai lại bắt đầu cho guồng quay mới”.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM